Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Gia đình nhà Khánh – Đức liên tục “tấu hài”, khác hẳn lúc trên phim

Vian
Nếu trên phim Thương Ngày Nắng Về, nhà Khánh – Đức lúc nào cũng “rối như canh hẹ” thì ngoài đời lại rất vui vẻ và quấn quýt bên nhau.

Thương Ngày Nắng Về không đơn thuần là câu chuyện của bà Nga và ba cô con gái mà còn là rắc rối của các con khi trưởng thành và bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Đúng như bà Nga nói trên phim: “Nếu cuộc này dễ dàng thì con người ta đâu chào đời bằng tiếng khóc”.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Gia đình nhà Khánh – Đức liên tục “tấu hài”, khác hẳn lúc trên phim - Ảnh 8

Khi Vân Trang khiến bà Nga lo lắng về chuyện chồng con vì ngoài 30 vẫn chưa chịu kết hôn, Vân Vân học hành chểnh mảng thì cuộc sống hôn nhân của chị cả Vân Khánh lúc nào cũng “rối như canh hẹ” vì Khánh lấy phải Đức – một ông chồng vô tâm, ham chơi, đã thế lại có một bà mẹ chồng tác quái suốt ngày hạch sách con dâu mà không chịu trông cháu.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Gia đình nhà Khánh – Đức liên tục “tấu hài”, khác hẳn lúc trên phim - Ảnh 2

Khánh cũng mong muốn mình được dịu dàng lấy một ngày tuy nhiên khi trở về nhà nhìn thấy nhà thì bừa bộn, chồng thì ngồi chơi game, con cái chưa tắm rửa và ăn uống gì cô lại không thể chịu nổi mà lên cơi quát mắng chồng, thậm chí Khánh còn nói với Đức: “Anh là chồng em nhưng mà có khác gì con em đâu mỗi tội hơi nhiều tuổi”.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Gia đình nhà Khánh – Đức liên tục “tấu hài”, khác hẳn lúc trên phim - Ảnh 5

 Vai Đức - chồng của Vân Khánh do diễn viên Hồng Đăng đảm nhận, khác hoàn toàn với những vai diễn trước đó. Vai của Hồng Đăng lại là một ông chồng khá nhu nhược và kém nhanh nhẹn. Thoát khỏi khuôn mẫu soái ca lạnh lùng để vào vai người chồng trẻ con, Hồng Đăng vô cùng hào hứng cho tạo hình nhân vật.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Gia đình nhà Khánh – Đức liên tục “tấu hài”, khác hẳn lúc trên phim - Ảnh 7

Tuy nhiên trái ngược với những cảnh căng thẳng trên phim, trong những bức ảnh hậu trường được nhà đài hé lộ, gia đình Khánh – Đức lại rất vui vẻ và quấn quýt bên nhau. Dù đây là lần đầu tiên đóng phim nhưng bé Bảo Linh và bé Tuấn Phong không hề ngại ngùng hay e thẹn trước đoàn phim. Hai diễn viên nhí tỏ ra vô cùng thân thiết với Lan Phương và Hồng Đăng như những người thân thực sự trong gia đình.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Gia đình nhà Khánh – Đức liên tục “tấu hài”, khác hẳn lúc trên phim - Ảnh 1

Sau những cảnh quay, cả 4 người thường chuyên chụp ảnh selfie cùng nhau và có những phút giây cười đùa vô cùng thoải mái. Nhìn những bức ảnh hậu trường, nhiều người còn nghĩ họ chính là một gia đình thật ở ngoài đời.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Relax" cùng phim chiếu rạp hè 2024

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để các “mọt phim” tạm gác lại sách vở và hòa mình vào thế giới giải trí đầy màu sắc với những bộ phim hấp dẫn. Dưới đây là gợi ý một số phim chiếu rạp sẽ ra mắt vào dịp hè này, hứa hẹn mang đến cho “fan xi-nê-ma” những giây phút thư giãn và giải trí cực đỉnh!