Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương chịu cái lạnh thấu xương để quay cảnh say rượu

Vian
Đằng sau cảnh say rượu trong Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương đã phải chịu cái lạnh thấu xương của thời tiết Hà Nội lúc vào đông.

Trong tập 13 của Thương Ngày Nắng Về, có lẽ khán giả đã vô cùng hả hê trước phân đoạn Vân Khánh – Lan Phương “bật” lại mẹ chồng tanh tách. Sau hơn 10 năm làm dâu nhà bà Hiền - NSND Lan Hương và phải gánh chịu bao nhiêu uất ức, có lẽ đây là lần đầu tiên và có lẽ cũng là duy nhất Vân Khánh dám cãi lại lời mẹ chồng.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương chịu cái lạnh thấu xương để quay cảnh say rượu - Ảnh 6

Đúng trạng thái "tức nước vỡ bờ", Khánh nói: "Bây giờ mẹ trông nó có một ngày xong mẹ kể công kể khổ khắp làng xóm làng giềng, mẹ rên rỉ với hết người này người kia, con hỏi mẹ thế từ lúc con sinh hai đứa, mẹ của con phải thức khuya dậy sớm bao nhiêu ngày mẹ biết không?".

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương chịu cái lạnh thấu xương để quay cảnh say rượu - Ảnh 5

Lúc này bà Hiền dường như quá ngỡ ngàng trước lời nói của con dâu, bà tức giận quát Khánh im và còn chỉ thẳng tay vào mặt cô. Tuy nhiên Khánh càng căm phẫn hơn, cô tiếp tục cơn phẫn nộ của mình để hỏi lại mẹ chồng: "Mẹ nói ai im, mẹ nói con im á?... con là con dâu của mẹ nên là con rất giống mẹ, con làm có cái nết gì mà mất". Đáng chú ý Vân Khánh còn nôn hết cả vào người mẹ chồng làm và Hiền được phen “tăng xông” với con dâu.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương chịu cái lạnh thấu xương để quay cảnh say rượu - Ảnh 4

Tuy nhiên đằng sau cảnh quay ấn tượng này, diễn viên Lan Phương cùng với nghệ sĩ Lan Hương đã phải chịu cái lạnh buốt cắt da cắt thịt của Hà Nội lúc vào đông, dù lạnh nhưng vẫn phải diện đồ mùa hè và quay vào buổi tối.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương chịu cái lạnh thấu xương để quay cảnh say rượu - Ảnh 3

Trước khi vào cảnh quay, Lan Phương đã phải nhún nhảy liên tục để làm nóng người, phòng trường hợp bị nhiễm lạnh. Còn về nghệ sĩ Lan Phương, cô cũng được ekip chăm sóc tận tình, hết một cảnh lại phải khoác áo vào cho ấm người sau đó mới có thể diễn cảnh tiếp theo. Đáng chú ý trong cảnh Khánh nôn vào người mẹ chồng, đoàn phim cũng đã chuẩn bị cháo trắng để khi nôn lên chiếc áo màu xanh khán giả có thể nhìn thấy.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương chịu cái lạnh thấu xương để quay cảnh say rượu - Ảnh 2
Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương chịu cái lạnh thấu xương để quay cảnh say rượu - Ảnh 1

Và sau tất cả sự vất vả của Lan Phương, NSND Lan Hương và ekip, bộ phim cũng đem đến cho khán giả những thước phim thực sự chân thực, cảm xúc, để những ai đã làm mẹ, làm vợ và có gia đình đều thấy thấu hiểu, trân trọng và sống chan hòa với nhau hơn. Thương Ngày Nắng Về hiện đang được phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương chịu cái lạnh thấu xương để quay cảnh say rượu tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác