Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn

Vian
Khác hẳn với vẻ táo bạo như trên phim, trong cảnh quay bắt gián, Ngọc Huyền – Vân Vân của Thương Ngày Nắng Về đã liên tục hét lớn vì cô quá sợ gián.

Mới đây, Thương Ngày Nắng Về đặc biệt gây ấn tượng với khán giả về cảnh quay bắt gián của diễn viên Ngọc Huyền – Vân Vân. Trên phim, Vân Vân là cô gái rất táo bạo, sau khi thấy Bách hét thất thanh vì thấy con gián trên kệ sách thì Vân Vân lại có tràng cười khoái chí nói rằng Bách là con trai mà nhát gan.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 6
Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 1

Thế là Vân Vân "ba chấm" đã tiến lại gần, dùng hẳn tay không để bắt gián sau đó cầm cả con gián dọa Bách tái xanh mặt. Chưa hết, thấy sếp Đông Phong đang đứng cạnh với vẻ mặt rất nghiêm nghị và cố tỏ ra là mình ổn, Phong liên tục nói “vứt đi, đừng có nghịch nữa”. Tuy nhiên Vân Vân thừa hiểu Phong cũng đang rất sợ nên cô lại tiến lại gần doạ cho anh sếp này ngã lăn quay dưới đất. Cảnh quay này khiến khán giả xem phim được trận cười nghiêng ngả, đúng không hổ danh là Vân Vân "ba chấm", độ nghịch ngợm và lầy lội là khỏi phải bàn.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 5
Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 3

Nhưng trong clip hậu trường vừa được chia sẻ trên MXH, khán giả lại có một cái nhìn hoàn toàn khác về diễn viên Ngọc Huyền – Vân Vân. Hóa ra tất cả chỉ là “diễn”, Ngọc Huyền đã phải cố gắng rất nhiều để hoàn thành cảnh quay này vì bản thân cô rất sợ gián.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 4
Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 8

Ngược lại, Doãn Quốc Đam – Đông Phong lại không hề sợ như trên phim. Theo đó trong clip hậu trường, Ngọc Huyền đã liên tục hết lớn khi phải tự tay cầm con gián trong nhiều phút để dọa hai bạn diễn của mình. Cô vừa cầm gián nước mắt vừa chảy, tay thì run cầm cập và miệng thì hét lớn kêu cứu.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 4
Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 3

Sau khi xem xong cảnh này, khán giả cũng rất ngưỡng mộ Ngọc Huyền khi cô đã cố gắng vượt qua nỗi sợ của bản thân để đem đến những cảnh quay chân thực nhất. Về phía Doãn Quốc Đam, anh cũng đã diễn rất đạt khi vào vai anh sếp sợ gián dù con gián kia thực tế đối với anh không hề có nghĩa lí gì.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 2
Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 7

Hiện tại đoạn clip trên đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả xem phim, nhiều người cũng dành cho diễn viên trẻ Ngọc Huyền lời khen ngợi. Được biết, vai Vân Vân trong Thương Ngày Nắng Về chính là vai diễn đầu tay của Ngọc Huyền. Bản thân cô được vào vai nữ chính nên cũng gặp khá nhiều áp lực vì chưa có nhiều kinh nghiệm.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn - Ảnh 1

Tuy nhiên sau tất cả có thể thấy Ngọc Huyền đang ghi điểm nhờ vẻ ngoài trẻ trung và lối diễn tự nhiên của mình. Hy vọng nữ diễn viên sinh năm 2000 sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả trong Thương Ngày Nắng Về.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Người sợ gián lại vào vai bắt gián, Ngọc Huyền liên tục hét lớn tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Độ "hot" của rồng trên phim

Rồng là loài vật linh thiêng trong văn hóa Việt Nam và nhiều nước châu Á. Rồng cũng là loài vật vốn tồn tại trong tưởng tượng, đã được các nhà làm phim trên thế giới hình tượng hóa thành nhân vật chính trong nhiều bộ phim hoạt hình.

“Harry Potter” sắp có phiên bản truyền hình ra mắt năm 2025

Phiên bản phim truyền hình của “Harry Potter” đang ráo riết được thực hiện, với sự chuẩn bị kỳ công nhất, nhằm mang thế giới phù thủy chất lượng đến các fan sớm nhất vào năm 2025. Đây là một số điều bạn có thể quan tâm đến bộ phim đáng hóng nhất này!