Trailer mới nhất của bom tấn hè năm nay Jurassic World: Fallen Kingdom vừa ra mắt khán giả. Chỉ tới trailer này, những người yêu thích loạt phim khủng long mới có được cái nhìn rõ ràng hơn về những gì sẽ xảy ra trong phần phim tới, khi Owen (Chris Pratt) và Claire (Bryce Dallas Howard) trở lại Thế Giới Khủng Long trên Isla Nublar để cứu lũ khủng long khỏi thảm hoạ núi lửa phun trào.

Lấy bối cảnh 4 năm sau khi Thế Giới Khủng Long bị phá huỷ, và những con khủng long trở nên mất kiểm soát, Isla Nublar giờ đây trở nên hoang phế và lũ khủng long thì tự sinh tự diệt trong rừng. Owen và Claire gặp nhau trong một sứ mệnh cứu những con khủng long đang trên bờ vực tuyệt chủng...

Hậu truyện thế giới khủng long sẽ là bom tấn được mong chờ nhất 2018? 1

Trong khi Owen muốn gặp lại Blue, Claire lại dường như bị thôi miên bởi những con thằn lằn khổng lồ này. Blue, như thường lệ vẫn là con khủng long có nhiều đất diễn nhất, cô bạn thân của Owen bộc lộ bản năng hoang dã sau ngần ấy thời gian sống xa con người và vẫn có những kết nối đặc biệt với người huấn luyện của mình.

Ngoài việc kiếm lời qua mua bán, một tập đoàn tham lam còn muốn tạo ra một loài khủng long mới có tên Indoraptor. Tuy không quá to lớn nhưng con Indoraptor vô cùng hung hăng và đáng sợ. Đặc biệt là nó còn thông minh hơn cả Indominus Rex, con khủng long cấy ghép của phần phim trước. Và bằng một cách nào đó, Indoraptor đã thoát ra ngoài, tiếp tục gây ra nỗi kinh hoàng cho con người. 

Đối với fan ruột từ phần phim trước, hẳn họ sẽ mong chờ một cuộc đại chiến khủng long nổ ra từ cái kết của phần phim thứ nhất. Song, phần phim này chưa thỏa mãn được những mong muốn của fan.

Hậu truyện thế giới khủng long sẽ là bom tấn được mong chờ nhất 2018? 2

Khác với tông màu tươi sáng thường thấy trước đó, Jurassic World: Fallen Kingdom có hơi hướng kinh dị nhiều hơn với các cảnh đứng tim khi những con khủng long khổng lồ lặng lẽ rình mò con mồi trong bóng tối, hay khoảnh khắc bất ngờ đối mặt với cặp hàm to lớn của chúng.

Điều mà khán giả mong đợi duy nhất giờ này là hi vọng Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ tạo ra được những tình huống hấp dẫn và lôi cuốn hơn qua phần kịch bản có vẻ đơn giản.

Jurassic World của hãng Universal, thương hiệu song hành với ký ức tuổi thơ của bao thế hệ, sau khi ra mắt năm 2015 đã trở thành một hiện tượng tại phòng vé khi thu về kỷ lục 1,672 tỉ đô la, đứng thứ 4 trong số các phim có tổng doanh thu toàn cầu cao nhất.

Phần hậu truyện Fallen Kingdom dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào ngày 8/6/2018.

Mai Lâm