Hé lộ 3 cảnh quay đáng nhớ nhất của Phương Oanh trong Hương vị tình thân

Vian
Diễn xuất của nữ diễn viên Phương Oanh trong Hương vị tình thân luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Bởi hơn ai hết, cô nhập vai hết sức tài tình và luôn làm nổi bật được tính cách của nhân vật.

Khán giả từng biết đến một Phương Oanh trẻ trung, hồn nhiên trong bộ phim đầu tay mang tên Hoa bay. Từng ngưỡng mộ đến thán phục vai Quỳnh với sự cam chịu và nổi loạn đúng lúc trong bộ phim Quỳnh búp bê. Và hiện tại, với Hương vị tình thân, một lần nữa khán giả phải trầm trồ trước diễn xuất như thần của nữ diễn viên khi vào vai Phương Nam.

Hé lộ 3 cảnh quay đáng nhớ nhất của Phương Oanh trong Hương vị tình thân - Ảnh 7

Nam lớn lên trong sự hà khắc của người mẹ nuôi nên hơn ai hết cô bản lĩnh và cứng rắn trước những va vấp của cuộc đời. Tuy vậy, sâu trong cô gái cứng đầu và mạnh mẽ kia lại ẩn chứa một tâm hồn mong manh, dễ khóc, dễ suy sụp. Bởi vậy, vào vai Phương Nam, nữ diễn viên Phương Oanh buộc lòng phải đặt mình vào vị trí của nhân vật mới có thể làm nổi bật được chiều sâu tâm lí.

Hé lộ 3 cảnh quay đáng nhớ nhất của Phương Oanh trong Hương vị tình thân - Ảnh 1

Mới đây trên Fanpage của mình, nữ diễn viên gốc Hà Nam đã chia sẻ 3 cảnh quay khiến cô nhớ mãi khi tham gia Hương vị tình thân. Tất cả cảnh quay ấy đều liên quan đến người bố của Nam và lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Cảnh quay đầu tiên chính là khi bố Tuấn – bố nuôi của Nam không may bị tai nạn và qua đời. Trong giây phút đau đớn ấy, cô cũng biết được rằng ông Tuấn chỉ là người nuôi cô lớn còn bố ruột của cô thì mảy may không có một thông tin gì. Theo Phương Oanh phân tích, nữ chính sẽ bàng hoàng và rất hoảng hốt khi người bố nuôi không còn nên đã gào thét vì không tin vào sự thật.

Hé lộ 3 cảnh quay đáng nhớ nhất của Phương Oanh trong Hương vị tình thân - Ảnh 4

Đến cảnh quay thứ hai mà Phương Oanh cũng rất tâm đắc đó là lúc cô tìm thấy ảnh hồi bé của mình trong ba lô của ông Sinh. Thêm vào đó là chiếc áo năm xưa do chính tay cô mua, với hàng loạt bằng chứng ấy cô dám chắc rằng ông Sinh chính là bố đẻ. Tuy nhiên, người bố đẻ của cô lại không nhận nên lúc này Nam cũng khóc nức nở nhưng là vì ấm ức, vì đau khổ không biết tại sao bố lại không nhận mình.

Hé lộ 3 cảnh quay đáng nhớ nhất của Phương Oanh trong Hương vị tình thân - Ảnh 2

Còn cảnh thứ 3 chính là cảnh gần đây nhất, Nam cũng xúc động đến rơi nước mắt nhưng không gào thét như hai lần trước. Có vẻ cô linh cảm được ông Sinh chính là bố ruột từ lâu nên cũng không quá bất ngờ. Lúc này Nam khóc vì xúc động, vì hạnh phúc và cả vì sự tủi thân khi bố ở cạnh bấy lâu nay mà cô không hề hay biết.

Hé lộ 3 cảnh quay đáng nhớ nhất của Phương Oanh trong Hương vị tình thân - Ảnh 6

Với những cảnh quay ấn tượng, cách nhập vai như thần của Phương Oanh đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Cũng vì vậy mà sau khi xem Hương vị tình thân, nhiều người còn ưu ái đặt cho Phương Oanh danh xưng “nữ diễn viên khóc đẹp nhất màn ảnh Việt”.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ 3 cảnh quay đáng nhớ nhất của Phương Oanh trong Hương vị tình thân tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác