Thời gian gần đây, dường như khán giả đã dần quên đi một Trúc Anh với cái tên Hà Lan quen thuộc trong Mắt Biếc. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, người ta nhớ nhiều hơn về một Trúc Anh trong Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ có mối tình với Samuel An. Phải chăng nhìn thấy Hà Lan có "người mới", Ngạn (Trần Nghĩa) đã nhanh chóng chụp một bộ ảnh với Trà Long ( Khánh Vân) để "dằn mặt" Trúc Anh.

Hé lộ bộ ảnh
Thấy Trúc Anh có "người mới", Trần Nghĩa nhanh chóng chụp bộ ảnh cùng Khánh Vân.

Vì thế mà mới đây, Khánh Vân thủ vai Trà Long trong Mắt Biếc đã đăng tải bộ ảnh tình tứ chụp cùng thầy Ngạn - Trần Nghĩa trên trang cá nhân. Cô nàng Khánh Vân thích thú viết: "Mừng chú, chú về". Bộ ảnh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Hé lộ bộ ảnh
Bộ ảnh của Khánh Vân nhận được rất nhiều yêu thích từ phía cộng đồng mạng.
Hé lộ bộ ảnh
Hai "chú - cháu" có những kiểu ảnh rất tình tứ.

Trong đó, đa phần người hâm mộ của bộ phim Mắt Biếc đều tỏ ra thích thú và hạnh phúc trước độ đẹp đôi của cả hai. Ngoài ra, cũng có vài ý kiến trêu chọc Trúc Anh vì đã bỏ lỡ mất thầy Ngạn vào tay Trà Long rồi đây này!

Hé lộ bộ ảnh
Thầy Ngạn quyết định đánh lẻ bộ ảnh cùng Trà Long để "dằn mặt" Hà Lan hay gì?
Hé lộ bộ ảnh
Hà Lan ơi ra đây mà xem!

Được biết, Mắt Biếc là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và được “điện ảnh hóa” bởi đạo diễn tài ba Victor Vũ . Phim kể về mối tình đơn phương của Ngạn (Trần Nghĩa) dành cho Hà Lan (Trúc Anh) cô gái với đôi mắt đẹp và luôn mang nỗi buồn sâu trong đôi mắt đó. Cho đến khi cả hai rời làng quê ra thành phố đi học, bị cám dỗ bởi cuộc sống xa hoa nơi đô thị nên Hà Lan đã phải lòng Dũng - một thanh niên ăn chơi, nhà giàu, phóng khoáng thời bấy giờ. Rồi Hà Lan mang thai, nhưng lại bị Dũng chối bỏ, ngoảnh đi. Cô đành gửi con về cho bà ngoại chăm sóc và đặt tên cho đứa bé là Trà Long. Câu chuyện trong phim lấy đi bao nước mắt của khán giả với những tình cảm chân thành, trong sáng mà Ngạn dành cho mẹ con Hà Lan.

Hé lộ bộ ảnh
Mắt Biếc kể về mối tình đơn phương của Ngạn dành cho Hà Lan.
Hé lộ bộ ảnh
Chú Ngạn dành cho Trà Long một tình cảm vô cùng đặc biệt.

Sau thành công của bộ phim Mắt Biếc, những cái tên như Trần Nghĩa, Trúc Anh, Khánh Vân càng được nhiều người biết đến hơn. Các diễn viên đều được đánh giá là những gương mặt tài năng và được kì vọng rất nhiều của nền điện ảnh Việt trong tương lai.