Phố Trong Làng đang ngày càng thu sút sự quan tâm của khán giả bởi những gương mặt mới. Sau khi hoãn chiếu 10 ngày, bộ phim đã trở lại và có những điều bất ngờ khiến khán giả rất mong chờ. Được biết, lực lượng công an ở xã Tân Xuân sẽ có thêm 2 chàng thiếu úy mới. Vì hiện tại công an chính quy mới có 3 người nên cấp trên muốn điều động thêm hai người để về trợ giúp Nam, Đông và Hoàng.

 - Ảnh 4

Người đầu tiên chính là Hoàng Dương - con trai của NSND Hoàng Dũng thủ vai. Theo đó Hoàng Dương sẽ vào vai một anh chàng thiếu úy trong phim. Sự xuất hiện của Hoàng Dương khiến khán giả nhớ lại những hình ảnh của cố NSND Hoàng Dũng.

Nói về cảm xúc khi được đảm nhận vai diễn mới này, nam diễn viên cho biết anh khá hồi hộp và căng thẳng nhưng cũng rất vui mừng khi được làm việc với ekip chuyên nghiệp. Khi được nhận vai diễn đầu tay trong Phố Trong Làng cũng là lúc anh rất nhớ đến người bố của mình, nếu NSND Hoàng Dũng còn sống chắc chắn anh sẽ được chỉ dạy thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

 - Ảnh 4

Và mới đây khán giả cũng đã nhanh chóng tìm ra danh tính chàng thiếu úy thứ 2 sẽ về Tân Xuân. Theo đó nhân vật này là thiếu úy Nguyễn Mạnh Hùng do diễn viên Vũ Trọng Minh - Minh Coca thủ vai. Được biết, nam diễn viên sinh năm 1994, từng theo học lớp diễn viên Kịch - điện ảnh và tốt nghiệp trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Hiện tại, Vũ Trọng Minh cũng là diễn viên kịch nói tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.

 - Ảnh 4

Trước khi đảm nhận vai thiếu úy trong Phố Trong Làng, nam diễn viên Vũ Trọng Minh cũng từng xuất hiện trong Mặt Nạ Gương và gây ấn tượng với khán giả với vẻ ngoài điển trai, cao ráo của mình. Hiện tại khán giả của Phố Trong Làng đang rất mong chờ sự xuất hiện của gương mặt này. Chắc chắn Minh Coca và Hoàng Dương sẽ đem đến luồng gió mới cho bộ phim.

 - Ảnh 4

Đón xem Phố Trong Làng lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của phim và khả năng diễn xuất của hai diễn viên mới nhé!