Sau khi Bụt úp mở về chuyện có người mới, Linh Ngọc Đàm cũng vừa tuyên bố trên Instagram là đã có bạn trai. Theo nữ streamer chia sẻ, lý do cô không muốn tiết lộ danh tính vì muốn bảo vệ bạn trai trên mạng xã hội. Ngoài ra, lý do cô công khai đã có người mới, một phần cũng vì không muốn bạn gái mới của Bụt – Duy Nhỏ phải suy nghĩ nhiều trước những tin đồn không hay. Chính vì vậy danh tính bạn trai mới của Linh Ngọc Đàm được rất nhiều người quan tâm khi anh chàng đã bỏ số tiền không nhỏ cho bạn gái nạp game.

Anh chàng rất chịu chi tiền cho bạn gái nạp game.
Anh chàng rất chịu chi tiền cho bạn gái nạp game.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm từng đăng tải hình ảnh về 1 chàng trai giấu mặt lên story tài khoản Instagram cùng hình trái tim khiến nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn. Bên cạnh đó, trong video tự cắt tóc ở nhà, nữ streamer lại được chàng trai lạ sấy tóc rất cẩn thận và chu đáo. 

Linh Ngọc Đàm khoe có người sấy tóc cho rất cẩn thận.
Linh Ngọc Đàm khoe có người sấy tóc cho rất cẩn thận.

Chỉ ít lâu sau video sấy tóc, dân tình đã “soi” ra danh tính của bạn trai Linh Ngọc Đàm. Theo đó, anh chàng này có gia thế không kém gì Bụt – thiếu gia đất Đồng Tháp. Theo tìm hiểu, bạn trai mới của Linh Ngọc Đàm được cho là sinh năm 1997. Trên Instagram cá nhân của anh chàng không chỉ có Linh Ngọc Đàm theo dõi mà còn có cả nhiều chị em thân thiết với cô như Uyên Pu hay Misthy.

Anh chàng này được nhiều streamer theo dõi trên Instagram.
Anh chàng này được nhiều streamer theo dõi trên Instagram.

Trên trang cá nhân của mình, anh chàng sở hữu rất nhiều lượt theo dõi trên trang cá nhân nhờ những chuyến du lịch sang chảnh. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là suy đoán từ CĐM, thực hư người này có phải là bạn trai mới của Linh Ngọc Đàm hay không vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận. 

Anh chàng này có rất nhiều lượt theo dõi trên Facebook.
Anh chàng này có rất nhiều lượt theo dõi trên Facebook.

Được biết, Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ từng hẹn hò hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, sau những năm tháng gắn bó cả hai đã quyết định chia tay vì bận lo cho sự nghiệp, không thể dành thời gian quan tâm nhau như trước. Bất ngờ hơn khi mới đây, Duy Nhỏ - Bụt còn úp mở công khai bạn gái mới, khiến dân tình hụt hẫng cho rằng cả Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ cũng không còn cách nào tái hợp. Nhưng có lẽ, với những tin mới tới tấp như thế, các fan của cặp đôi một thời cũng sẽ phần nào yên tâm rằng "đằng gái" cũng sẽ sớm "yên vui" và tiếp tục gửi đến công chúng những màn stream game thú vị trong thời gian tới đây.