Tại sự kiện điện ảnh D23 Expo, Emma Stone xuất hiện qua một đoạn video giới thiệu tạo hình của cô trong phim Cruella (101 chú chó đốm live-action). Phim lấy bối những năm 1970. Tạo hình của Stone được theo sát tạo hình gốc của nhân vật.

Diễn viên Emma Stone

Mỹ nhân Emma Stone vào vai mụ phù thủy Cruella de Vil chuyên đi trộm chó để lột da may áo khoác. Cô đội mái tóc hai màu đặc trưng của Cruella, đánh mắt đậm, khoác lên mình bộ đồ da bó sát và tô son đỏ. Cruella dắt theo 3 chú chó đốm, dường như là chiến lợi phẩm sau vụ trộm, chuẩn bị biến thành chiếc áo khoác ấm áp cho mình.

Cruella phiên bản người đóng

Cruella - bản hoạt hình

101 Chú Chó Đốm là một phim hoạt hình sản xuất bởi Walt Disney với nội dung kể về những chú chó đốm con bị bắt cóc bởi nhân vật phản diện Cruella de Vil. Bà ta muốn dùng da của chúng để làm áo khoác. Chó cha Pongo và chó mẹ Perdita quyết định lên đường giải cứu đám cún con khỏi bàn tay của Cruella, đồng thời cũng cứu được 84 chú chó đốm khác, đưa tổng số chó đốm con lên 101. Roger và Anita (chủ nhân của Pongo và Perdita) quyết định dùng số tiền lợi nhuận thu được từ ca khúc mới để mua một căn nhà lớn ở vùng đồng quê, nơi họ có thể nuôi 101 chú chó đốm.

Trong bản live-action, Stone sẽ vào vai phản diện chính. Bộ phim cũng có sự tham gia của Paul Walter Hauser và Joel Fry.

Ban đầu phim dự kiến phát hành vào Giáng sinh 2020, tuy nhiên đã bị dời lịch đến 28/5/2021.