Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Phim kể về nhân vật Nam – một anh công an trẻ và dũng cảm vừa về xã Tân Xuân để nhận nhiệm vụ làm trưởng công an xã. Tuy nhiên cũng vì lí do này mà anh bị bạn gái chia tay trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ mới.

Về đến Tân Xuân, với sự nhiệt tình, thân thiện với bà con, Nam và các đồng đội được người dân nơi đây cực kì yêu mến. Trong số đó còn có cả Ngọc – cô y tá của Tân Xuân cũng rất cảm mến anh. Ngọc sinh ra trong gia đình có điều kiện khi có mẹ là bà Mây – chủ nhà hàng Mây Chiều nên từ nhỏ cô đã được chiều chuộng. Vì lẽ ấy mà Ngọc có phong cách ăn mặc hiện đại hơn hẳn so với các cô gái khác trong làng.

Hé lộ lí do Ngọc y tá của Phố Trong Làng phải thay đổi trang phục trong những tập sắp tới - Ảnh 5
Hé lộ lí do Ngọc y tá của Phố Trong Làng phải thay đổi trang phục trong những tập sắp tới - Ảnh 4

Tuy nhiên, phong cách thời trang của Ngọc lại vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Khi đi làm thì Ngọc ăn mặc tương đối chỉn chu, kín đáo nhưng khi hết giờ làm thì có vẻ như cô lại biến thành một người hoàn toàn khác. Cô thường diện những bộ trang phục bó sát, áo trễ vai hay váy hai dây nên ở một số cảnh quay khi cúi xuống cô đã bị lộ khoảnh khắc hớ hênh. Điều này khiến khán giả cho rằng nhân vật này đang có phong cách thời trang không phù hợp với hoàn cảnh và nghề nghiệp.

Hé lộ lí do Ngọc y tá của Phố Trong Làng phải thay đổi trang phục trong những tập sắp tới - Ảnh 2
Hé lộ lí do Ngọc y tá của Phố Trong Làng phải thay đổi trang phục trong những tập sắp tới - Ảnh 3

Trước những lời góp ý của khán giả về nhân vật, diễn viên Ngọc Anh cũng cho rằng nhân vật Ngọc tuy sống ở quê nhưng lại thích làm điệu lại có điều kiện nên mặc đẹp cũng là điều dễ hiểu. Chưa kể đến, chính Ngọc cũng muốn thay đổi định kiến của người dân ở quê rằng các cô gái ở nông thôn phải ăn mặc kín đáo, lỗi mốt. Và nếu xem phim có thể thấy rằng, không chỉ Ngọc mà Hải hay Hoài cũng ở Tân Xuân và ăn mặc rất sành điệu.

Hé lộ lí do Ngọc y tá của Phố Trong Làng phải thay đổi trang phục trong những tập sắp tới - Ảnh 6
Hé lộ lí do Ngọc y tá của Phố Trong Làng phải thay đổi trang phục trong những tập sắp tới - Ảnh 7
Hé lộ lí do Ngọc y tá của Phố Trong Làng phải thay đổi trang phục trong những tập sắp tới - Ảnh 1

Tuy nhiên sau khi bị khán giả góp ý quá nhiều nên Ngọc Anh cũng cho biết cô sẽ thay đổi trang phục cho nhân vật Ngọc trong những tập sắp tới. Chia sẻ này của Ngọc Anh cũng được khán giả ủng hộ nhiệt tình, ai nấy đều chờ đợi sự thay đổi của Ngọc trong những tập sau của Phố Trong Làng.