Thông tin MC Phương Thảo không tham gia giai đoạn còn lại của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 đã được chính chủ xác nhận. Nguyên nhân gây ra sự thiếu vắng quan trọng này là do cô nàng đang phải cách ly y tế phòng dịch vì trở thành F1.

Hé lộ người thay thế MC Phương Thảo ở Đấu Trường Danh Vọng 2021 - Ảnh 5
MC Phương Thảo là gương mặt thân quen với người theo dõi Đấu Trường Danh Vọng 2021.

"Mình đã chuẩn bị rất nhiều cho Playoffs, cho Chung kết, tự hỏi rằng năm nay Top 2, Top 4 như thế nào đây, băn khoăn sẽ mặc gì lên sóng đây nhở... Nhưng người tính không bằng trời tính, bùm một cái thành F1", Phương Thảo chia sẻ.

Ngay lập tức, cộng đồng Liên Quân nổ ra tranh luận liệu ai sẽ là người thay thế MC Phương Thảo ở chặng đường còn lại. Cái tên "Phương Huy" vội được lan truyền từ phía các đồng nghiệp của người đẹp.

Hé lộ người thay thế MC Phương Thảo ở Đấu Trường Danh Vọng 2021 - Ảnh 1
MC Phương Huy ở đây chính là Huy Popper.

Nhưng thực tế thì đó không phải cái tên quá xa lạ, bởi MC Phương Huy ở đây chính là Huy Popper - Pháp sư Hoa Lư chứ không ai khác. "Làm MC thay chị Thảo thì để tên đệm của chị Thảo cho phong thủy thôi", Huy Popper chia sẻ.

Hé lộ người thay thế MC Phương Thảo ở Đấu Trường Danh Vọng 2021 - Ảnh 4
Huy Popper gây ấn tượng với những màn dự đoán ngược "thần thánh".

Cho những ai chưa hay, Huy Popper có biệt danh là "pháp sư" của Liên Quân Mobile với khả năng tiên đoán ngược có độ chính xác rất cao. Kết quả của những trận đấu Liên Quân Mobile mà Huy Popper dự đoán thường ngược lại hoàn toàn.

Hé lộ người thay thế MC Phương Thảo ở Đấu Trường Danh Vọng 2021 - Ảnh 3
Huy Popper cùng MC Phương Thảo song hành ở rất nhiều buổi bình luận trước đó.

Cũng vì điều này mà anh chàng cựu sinh viên Đại học Mở vướng phải không ít rắc rối từ các fan quá khích. Nhưng dù gặp phải một số phiền toái, Huy Popper vẫn cùng MC Phương Thảo, Tùng Họa Mi trở thành những cái tên mang lại ấn tượng sâu đậm với khán giả sau mỗi mùa giải.