The Lego Movie: “The Second Part” lấy bối cảnh sau ngày vương quốc Lego bị một con quái vật tàn phá, cuộc sống người dân trở nên khó khăn khi phải bắt tay xây dựng lại mọi thứ. Giữa khung cảnh hoang tàn, đổ nát đó, chỉ có anh chàng Emment là vẫn lạc quan, vui vẻ nhưng sức khỏe lại quá yếu, bị phụ thuộc vào Batman hay Lucy.

Trong phần 2 này, vương quốc Lego sẽ phải đối mặt với một kẻ thù cực mạnh và gian manh, thậm chí có sức mạnh khủng khiếp đến cả Người Dơi cũng bị đánh bại một cách dễ dàng. Giờ đây, tất cả các thủ lĩnh đều bị bắt đi, trừ chàng Emment vì chúng cho rằng anh không hề nguy hiểm.

Liệu Emment có trở thành anh hùng của vương quốc Lego một lần nữa - như ở phần 1? Emment sẽ cứu sống mọi người dân vương quốc khi không có ai giúp sức?

The Lego Movie: The Second Part vẫn theo phong cách... siêu lầy lội và hài hước nhưng liệu có đem lại kỷ lục doanh thu như phần 1?

Khi ra mắt hồi năm 2014, dự án phim The Lego Movie đã vấp phải sự lo lắng, phản đối của nhiều người, tuy nhiên, phim đã thu về doanh thu vang dội với hơn nửa tỷ USD chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Khẳng định được sức hút của mình, The Lego Batman Movie (2017) và The Lego Ninijago Movie (2017) đã trở thành hai siêu phẩm đặc biệt và ăn khách.

The Lego Movie 2: The Second Part sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao đình đám thế giới như: Chris Pratt, Elizabeth Banks, Will Arnett, Channing Tatum,… Phim dự kiến ra mắt vào ngày 8/2/2019.

Khả Ngân (tổng hợp)