Hé lộ tuổi thơ của con gái ruột Phi Nhung: Từng đóng MV ca nhạc, bạn cùng lớp với Xuân Mai

Lại Ninh
Hóa ra con gái Phi Nhung từng là bạn cùng lớp với ca sĩ Xuân Mai, cô nàng từng được thử sức với nghệ thuật nhưng có vẻ không "có duyên" với nghề.

Thời gian qua, ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường luôn thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Lẽ đó mà cuộc sống cá nhân của giọng ca Bông điên điển cũng được CĐM đặc biệt quan tâm. Là ca sĩ nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện trên những sân khấu lớn nhưng Phi Nhung hầu như rất kín tiếng trên mạng xã hội. Tháng 04/2017, nữ ca sĩ bất ngờ công bố có một cô con gái ruột được giấu kín bấy lâu nay.

Hé lộ tuổi thơ của con gái ruột Phi Nhung: Từng đóng MV ca nhạc, bạn cùng lớp với Xuân Mai - Ảnh 7
Đến năm 2017, Phi Nhung mới công khai con gái ruột.

Phi Nhung từng chia sẻ với cộng đồng mạng vì muốn con gái chuyên tâm học tập và có cuộc sống như bao người bình thường, nên nữ ca sĩ không công khai mối quan hệ này. Được biết con gái Phi Nhung có nickname là Wendy Phạm, sinh năm 1992. Từ nhỏ Wendy Phạm sở hữu vẻ ngoài dễ thương nên được mẹ cho thử sức trong lĩnh vực diễn xuất, Wendy từng tham gia đóng MV ca nhạc Áo xanh. Bên cạnh đó cô từng là bạn học với "thần đồng âm nhạc" Xuân Mai.

Hé lộ tuổi thơ của con gái ruột Phi Nhung: Từng đóng MV ca nhạc, bạn cùng lớp với Xuân Mai - Ảnh 5
Con gái ruột Phi Nhung từng đóng MV ca nhạc.

Tuy nhiên, do nhận thấy mình không có duyên với nghệ thuật nên Wendy đã xin mẹ được theo đuổi ước mơ của mình là làm y tá. Hiện tại, con gái Phi Nhung đang làm y tá ở một bệnh viện tại bang California, Mỹ. Với mức thu nhập tốt, Wendy Phạm có thể tự lo cho cuộc sống của mình và còn mua xe hơi tặng Phi Nhung và nhiều đồ đạc giá trị khác. 

Hé lộ tuổi thơ của con gái ruột Phi Nhung: Từng đóng MV ca nhạc, bạn cùng lớp với Xuân Mai - Ảnh 3
Con gái ruột Phi Nhung đang có mức lương nhiều người mơ ước.

Được biết con gái Phi Nhung muốn theo đuổi ngành Y vì mong muốn được giúp đỡ nhiều người bệnh, người già. Cô nàng từng theo học Đại học West Coast ở thành phố Anaheim (bang California) - một trong những trường đại học tư thục có mức học phí đắt đỏ bậc nhất tại bang này. Trường có nhiều cơ sở và ở mỗi nơi đều có trang thiết bị hiện tại như: Phòng học, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm kỹ năng, trung tâm mô phỏng.

Hé lộ tuổi thơ của con gái ruột Phi Nhung: Từng đóng MV ca nhạc, bạn cùng lớp với Xuân Mai - Ảnh 2
Cô nàng từng học ở ngôi trường nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

Tất nhiên mức học phí cũng vô cùng đắt đỏ khi dao động từ 92.290 - 145.485 USD/khóa (khoảng 2,1 đến 3,3 tỷ đồng). Với ngành học Cử nhân Điều dưỡng (BSN), mỗi khóa học Phi Nhung phải chi trả khoảng 3,3 tỷ đồng cho con gái. Đây quả là số tiền học phí khổng lồ mà nữ ca sĩ đã không tiếc tiền đầu tư cho cô con gái. Tuy nhiên nếu nhìn vào thành quả hiện tại có thể thấy đây hoàn toàn là khoản đầu tư hợp lý.

Hé lộ tuổi thơ của con gái ruột Phi Nhung: Từng đóng MV ca nhạc, bạn cùng lớp với Xuân Mai - Ảnh 4
Con gái đang là niềm tự hào của Phi Nhung. 

Có thể nói tuổi thơ của con gái Phi Nhung khá êm đềm và kín tiếng trên mạng xã hội. Hiện Wendy Phạm đã đạt được những thành tựu nhất định, do đó Phi Nhung cũng thoải mái để con gái lộ diện trong cuộc sống của mình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ tuổi thơ của con gái ruột Phi Nhung: Từng đóng MV ca nhạc, bạn cùng lớp với Xuân Mai tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Cuốn sách có giá tương đương siêu xe Batman

Trong buổi đấu giá Heritage Auctions, cuốn tiểu thuyết "Frankenstein" đã bán thành công với mức giá 843.750 USD, gần như tương đương với chiếc siêu xe của Batman từng được rao bán năm 2019.