Nếu video được chia sẻ trên Youtube mà đạt 30 triệu view có lẽ là câu chuyện không còn quá xa lạ với giới nghệ sĩ. Tuy nhiên để có thể chạm ngưỡng 30 triệu view trên nền tảng Facebook quả là một điều không phải ai cũng làm được. Ấy thế mà giọng ca nhí Chấn Quốc lại khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng khi làm được điều đó.

Hé lộ về cái tên
Chấn Quốc có video đạt gần 30 triệu view trên nền tảng Facebook.

Trong dàn thí sinh The Voice Kids hay Vietnam Idol Kids, Chấn Quốc chính là thí sinh có màn trình diễn đạt 1 triệu like và gần 30 triệu view trên Facebook. Có thể thấy, đây là điều mà ngay cả Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường chưa làm được, dù tên tuổi của cả hai cũng nổi bật hơn nhiều. Tiết mục làm nên thành tích đó nằm trong phần thi Bán kết của chương trình The Voice Kids 2019. Để giúp cậu bạn có thể cọ xát, học hỏi kinh nghiệm từ những người trong nghề, huấn luyện viên Hương Giang - Dương Cầm đã mời 2 tên tuổi đình đám lúc bấy giờ là Jack và K-ICM hỗ trợ thí sinh của mình.

Hé lộ về cái tên
Jack và K-ICM hỗ trợ phần trình diễn của Chấn Quốc.

Vậy nên, Chấn Quốc đã có màn kết hợp có 1-0-2 cùng 2 đàn anh khiến người xem không khỏi thích thú. Bất ngờ rằng, tiết mục khi được đăng tải trên trang của Hoa hậu Hương Giang đã đạt 1 triệu like và 28 triệu view. Được biết, giai điệu của ca khúc được sáng tác từ bản gốc Sóng Gió của Jack nên nghe rất lôi cuốn. Từ câu chuyện tình ngang trái đã chuyển thể thành tình cảm chị em, đặc biệt là sự hy sinh cao cả của người chị, từ chối những lần mai mối để lo cho đàn em thơ khiến khán giả không khỏi xúc động.

Hé lộ về cái tên
Giọng của Chấn Quốc cực khỏe và truyền cảm.

Không chỉ vậy, bài hát này của Chấn Quốc còn được HLV Hương Giang và Dương Cầm đầu tư rất công phu, từ trang phục, hình ảnh, vũ công phụ họa đều vô cùng chuyên nghiệp. Mặt khác, màn trình diễn còn có sự góp mặt của Jack và K-ICM, đó cũng là lý do tạo nên "sức nóng" trên Facebook.

Hé lộ về cái tên
Hoa hậu Hương Giang đã đăng clip lên Facebook và thu về gần 30 triệu view.

Trước đó, Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường - những người đi trước Chấn Quốc với nhiều thành công cũng chưa thể đạt được thành tích đáng mong đợi này. Tiết mục của Phương Mỹ Chi đạt view nhiều nhất (trên Facebook) là 19,1 triệu. Hồ Văn Cường có màn trình diễn nhiều view nhất (trên Facebook) là 10,7 triệu.