Nói đến NSƯT Võ Hoài Nam chắc chắn nhiều khán giả truyền hình sẽ nhớ ngay đến vai diễn ông Sinh – bố đẻ của Phương Nam trong Hương Vị Tình Thân. Đây chính là bộ phim đang phát sóng trên “giờ vàng” của sóng VTV và lấy đi bao nước mắt của khán giả. Đặc biệt với tình yêu thương con gái của ông Sinh cùng những cảnh quay xúc động khiến người xem không kìm được nước mắt.

NSƯT Võ Hoài Nam vào vai ông sinh trong Hương Vị Tình Thân.
NSƯT Võ Hoài Nam vào vai ông sinh trong Hương Vị Tình Thân.

Tuy nhiên, khác với cuộc sống vất vả, truân chuyên khi lên sóng truyền hình, ngoài đời nghệ sĩ Võ Hoài Nam lại có một tổ ấm vô cùng hạnh phúc cùng nghệ sĩ múa Lan Anh và 4 người con ngoan ngoãn. Trong số đó phải kể đến cô bạn Võ Hoài Anh, sinh năm 2005, là người con thứ hai của NSƯT Võ Hoài Nam.

NSƯT Hoài Nam có 4 người con, 3 gái 1 trai ở ngoài đời.
NSƯT Hoài Nam có 4 người con, 3 gái 1 trai ở ngoài đời.

Song song với việc học văn hóa trên trường, cô bạn Hoài Anh còn được gia đình định hướng đi theo âm nhạc từ nhỏ. Ngoài thời gian học trên lớp, cô bạn này còn học chuyên ngành đàn tranh ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Hoài Anh được định hướng cho theo nghệ thuật từ nhỏ.      Cô bạn này có năng khiếu về âm nhạc.
Hoài Anh được định hướng cho theo nghệ thuật từ nhỏ.
wc_5_2dep
Cô bạn này có năng khiếu về âm nhạc.

Ngoài tài năng về âm nhạc, cô bạn Hoài Anh còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và ghi điểm với ngoại hình sắc vóc khi mới 16 tuổi. Cũng nhờ lợi thế đó, cô bạn này được mời làm mẫu ảnh với thu nhập một tháng khoảng 10 triệu. Hoài Anh có thể tự lập, chủ động trong tài chính mà không cần xin tiền của bố mẹ.

Hoài Anh có ngoại hình xinh xắn.
Hoài Anh có ngoại hình xinh xắn.
Hoài Anh làm mẫu ảnh và có thu nhập khá cao.
Hoài Anh làm mẫu ảnh và có thu nhập khá cao.

Tuy nhiên, NSƯT Võ Hoài Nam lại là một người rất nghiêm khắc trong việc dạy con. Ngoài việc ủng hộ và khích lệ đam mê của con gái thì nam nghệ sĩ cũng rất quan tâm đến việc giáo dục ái nữ. Trong mắt cô bạn Hoài Anh, bố Hoài Nam là một người rất tuyệt vời, vừa biết chăm lo con cái lại không ngại giúp đỡ vợ việc nhà.

NSƯT Hoài Nam cùng hai cô con gái.
NSƯT Hoài Nam cùng hai cô con gái.

Có lẽ điều này cũng gần giống với tính cách mà nam nghệ sĩ thể hiện với vai ông Sinh trong Hương Vị Tình Thân. Đây cũng là bộ phim mà NSƯT Võ Hoài Nam tái xuất sau 16 năm vắng bóng trên sóng truyền hình nên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

                                                                                                                                             PV ( Tổng hợp)