Nói đến Mạnh Trường chắc hẳn nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến nhân vật Long – một thiếu gia bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền trong bộ phim Hương Vị Tình Thân. Trong phim, Mạnh Trường rất thành công khi hóa thân vào vai Long, để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả truyền hình.

Mạnh Trường vào vai Long trong Hương Vị Tình Thân.
Mạnh Trường vào vai Long trong Hương Vị Tình Thân.

Anh chàng này luôn xuất hiện với một hình ảnh hết sức lịch lãm với bộ vest, lúc nào cũng sơ vin và tay thường xuyên đút vào túi quần. Long cũng là một Phó tổng giám đốc tài năng với cách nhìn người thấu đáo và giải quyết công việc hết sức thông minh.

Long có cách nhìn người rất tinh tế.
Long có cách nhìn người rất tinh tế.

Tuy nhiên, khác xa với hình ảnh “soái ca” cao 1m8 bảnh bao của hiện tại, Mạnh Trường cũng có một thời đen nhẻm, chắc chắn anh không muốn nhìn lại. Thời mới đặt chân vào làng giải trí, Mạnh Trường có làn da ngăm đen, thân hình gầy mảnh.

Mạnh Trường từng có một thời da đen nhẻm thế này đây.
Mạnh Trường từng có một thời da đen nhẻm thế này đây.

Gương mặt anh cũng chưa được chăm chút kỹ lưỡng, phong cách thời trang thì chân phương, chưa có gu dù xuất thân là người mẫu. Qua loạt ảnh vừa được đào lại này, có thể thấy, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên Hương vị tình thân có một màn thay đổi thành công ngoài mong đợi. 

Thời Mạnh Trường còn ăn mặc rất chân phương.
Thời Mạnh Trường còn ăn mặc rất chân phương.

Được biết, Mạnh Trường sinh năm 1988 với xuất thân ban đầu là làm mẫu ảnh. Sau đó anh lấn sân sang lĩnh vực diễn viên và để lại ấn tượng với khán giả trong các bộ phim như:  Bí mật tam giác vàng, Hoa nở trái mùa, Thầu Chín ở Xiêm, Tình Yêu Và Tham Vọng, Cả một đời ân oán, Hương vị tình thân…

Mạnh Trường trong bộ phim Bí mật tam giác vàng.
Mạnh Trường trong bộ phim Bí mật tam giác vàng.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, nam diễn viên lập gia đình từ khi khá trẻ. Hiện tại, anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu. Được biết, Mạnh Trường kết hôn khi mới 23 tuổi, anh và bà xã Lan Phương từng học cấp 2 với nhau và có 6 năm tìm hiểu trước khi đi đến hôn nhân. 

wc_7_2dep
Mạnh Trường đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai con.

Cả hai từng có một tình yêu hạnh phúc bên nhau với kỉ niệm đặc biệt. Khi hẹn hò chưa được bao lâu, Mạnh Trường bước chân vào nghề người mẫu còn Lan Phương được gia đình dự định cho sang Đức định cư. Thế nhưng chính ở khoảnh khắc chia tay nhau tại sân bay, cô bất ngờ thay đổi ý định và trở lại tìm nam diễn viên vì không muốn xa anh.

                                                                                                                                              PV (Tổng hợp)