Hương Vị Tình Thân hiện nay đang là bộ phim thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Đúng như tên gọi của nó, toàn bộ 2 phần của phim chính là hành trình đi tìm lại người thân của Phương Nam do Phương Oanh thủ vai. Ngoài tình thân của Nam, bộ phim còn là hương vị của tình bà cháu, tình vợ chồng, tình mẹ con trong một gia đình. Cũng chính vì giá trị nhân văn ấy mà Hương Vị Tình Thân đang là “món ăn tinh thần” được khán giả đón đợi mỗi tối.

Hương Vị Tình Thân đang là bộ phim 'ăn khách' trên sóng truyền hình.
Hương Vị Tình Thân đang là bộ phim "ăn khách" trên sóng truyền hình.

Sang đến phần 2, câu chuyện được mở rộng ra với những tuyến nhân vật mới, điển hình trong đó là cô nhân viên trong nhà hàng có mối quan hệ khá thân thiết với Huy. Cô nàng này được dự đoán sẽ là người “chen chân” vào mối quan hệ của Thy – Huy giúp Thy nhận ra giá trị thật của hạnh phúc gia đình và biết nắm giữ Huy hơn.

Cô phụ bếp có vẻ rất quý mến Huy.
Cô phụ bếp có vẻ rất quý mến Huy.

Chỉ mới xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng CĐM đã lập tức truy tìm ra danh tính của cô nhân viên này. Đó chính là nữ diễn viên Thục Anh  - cái tên không còn quá xa lạ với khán giả. Thục Anh được mọi người biết đến khi tham gia chương trình Vietnam’s Got Talent năm 2014. Trong chương trình, cô khiến khán giả và người hâm mộ ấn tượng bởi nhan sắc nổi bật, mặc dù chỉ mới 13 tuổi. 

Nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Thục Anh.
Nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Thục Anh.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, "mỹ nhân 13 tuổi" cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng học tập rất tốt khi đang theo học tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Ngoài ra, Thục Anh còn tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác và đạt được nhiều thành tích đáng kể như: Top 7 Vietnam’s Got Talent 2014, Top 12 Ngôi sao dân ca 2019, Top 20 Đại sứ Kawaii Nhật Bản 2019,…

Thục Anh đang là sinh viên của Đại học Ngoại Thương.
Thục Anh đang là sinh viên của Đại học Ngoại Thương.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên trẻ ghi điểm với phong cách ăn mặc giản dị, dịu dàng. Cô biết cách phối đồ để vẻ ngoài được duyên dáng hơn.

Thục Anh có phong cách ăn mặc rất dịu dàng.
Thục Anh có phong cách ăn mặc rất dịu dàng.

Vai diễn trong Hương Vị Tình Thân cũng chính là vai diễn đầu đời của cô nàng này. Với nhan sắc xinh đẹp và thần thái xuất sắc, cô nàng cũng được hy vọng sẽ “làm nên chuyện” và là gương mặt tài năng của làng điện ảnh Việt Nam trong tương lai.