Là bộ phim nối sóng Hương Vị Tình Thân trên sóng giờ vàng nên ngay từ tập đầu tiên, Phố Trong Làng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Ngoài dàn diễn viên tài năng như Anh Tuấn, Đức Hiếu hay Minh Thu thì Duy Khánh cũng được người xem dành cho những lời khen ngợi đặc biệt.

Duy Khánh vào vai Trung úy Hoàng trong Phố Trong Làng.
Duy Khánh vào vai Trung úy Hoàng trong Phố Trong Làng.

Trong phim, Duy Khánh vào vai Trung úy Hoàng - một chàng công an đẹp trai, lém lỉnh. Như Hoàng chia sẻ trong phim, anh sinh ra trong gia đình đông con nên mọi việc bếp núc cũng như đồng áng đều phải tự làm hết. Bởi vậy, ngoài vẻ đẹp trai thì Hoàng cò có tài nấu nướng cực ngon.

Hoàng không chỉ đẹp trai mà còn có tài bếp núc.
Hoàng không chỉ đẹp trai mà còn có tài bếp núc.

Khác với Nam (Anh Tuấn) hay Đông (Đức Hiếu), Hoàng vốn là người con của xã Tân Xuân, anh cũng là niềm tự hào của bố mẹ khi thi đỗ làm công an, sau khi ra trường lại có công việc và thu nhập ổn định. Sự đáng yêu và tháo vát của Hoàng luôn mang đến những tình tiết cực kì thú vị cho phim mà ngay cả các đồng đội của anh cũng bật cười.

Anh chàng này có phong cách thời trang rất trẻ trung.
Anh chàng này có phong cách thời trang rất trẻ trung.

Được biết, diễn viên Duy Khánh từng là cựu học sinh của trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội chuyên ngành Diễn viên kịch - điện ảnh truyền hình. Anh cũng là một sinh viên xuất sắc khi là thủ khoa đầu vào lẫn đầu ra của khóa 35.
Trước khi xuất hiện tại Phố Trong Làng, Duy Khánh cũng từng góp mặt vào rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hãy Nói Lời Yêu, Hướng Dương Ngược Nắng và hiện tại đang đóng song song bộ phim Mặt Nạ Gương trên VTV3.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
Duy Khánh là nam phụ của nhiều bộ phim nổi tiếng.
Duy Khánh là nam phụ của nhiều bộ phim nổi tiếng.

Dù chỉ đảm nhận các vai phụ nhưng có thể thấy nam diễn viên này luôn nỗ lực hết mình trong để chinh phục khán giả và cực kì nghiêm túc đối với sự nghiệp diễn xuất. Với vẻ ngoài đẹp trai, sáng lạng cùng sự nỗ lực không ngừng, tin chắc rằng trong tương lai, Duy Khánh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.