Nói đến dàn sao đình đám của Vpop không thể không kể đến ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Mặc dù vướng vào khá nhiều ồn ào nhưng có thể thấy sức hút của anh chưa bao giờ "giảm nhiệt". Được biết, giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn nhận được mức thù lao lến đến 1,5 tỷ đồng sau mỗi đêm diễn. Trước đó đạo diễn Việt Tú từng tiết lộ rằng: "Theo nguồn tin mới nhất, ông em Sơn Tùng sẽ sớm đi vào kỷ lục khi là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam lĩnh lương sự kiện chín số 0."

Sơn Tùng hiện đang là ca sĩ có mức catxe cao nhất nhì Vpop khi nhận được mức thù lao khoảng 1.5 tỷ đồng sau một đêm diễn.
Sơn Tùng hiện đang là ca sĩ có mức catxe cao nhất nhì Vpop khi nhận được mức thù lao khoảng 1.5 tỷ đồng sau một đêm diễn.

Sau Sơn Tùng cái tên tiếp theo phải kể đến đó chính là rapper Binz. Những bản nhạc rap thịnh hành đã kéo theo danh tiếng của Binz phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt trong số đó phải kể đến bản hit Bigcityboy và việc làm HLV Rap Việt đã giúp Binz được đông đảo khán giả yêu mến. Theo một số nguồn tin chia sẻ, Binz có mức catxe khoảng 500 triệu đồng/show.

Binz cũng được đông đảo khán giả yêu mến với những bản nhạc đậm mùi 'thả thính'.
Binz cũng được đông đảo khán giả yêu mến với những bản nhạc đậm mùi "thả thính".

Ngoài Binz, một nữ ca sĩ không thể không nhắc đến đó chính là "nữ hoàng phòng trà" - Lệ Quyên. Lệ Quyên hiện cũng đang là ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến và có mức catxe khoảng 345 triệu đồng/show. Theo đó Quang Lê từng bật mí rằng: "Giá của Lệ Quyên ở hải ngoại lên đến 12.000 USD, tuy nhiên, lâu lâu cô ấy mới sang một lần chứ không biểu diễn thường xuyên".

'Nữ hoàng phòng trà' - Lệ Quyên luôn là cái tên được các bầu sô săn đón nên mức catxe của cô cũng cao ngất ngưởng.
"Nữ hoàng phòng trà" - Lệ Quyên luôn là cái tên được các bầu sô săn đón nên mức catxe của cô cũng cao ngất ngưởng.
Chất giọng truyền cảm của Mỹ Tâm cũng là điều khiến cô được đông đảo khán giả theo dõi và ủng hộ.
Chất giọng truyền cảm của Mỹ Tâm cũng là điều khiến cô được đông đảo khán giả theo dõi và ủng hộ.

Sau Lệ Quyên chính là Mỹ Tâm. Hoạt động nghệ thuật suốt nhiều năm, Mỹ Tâm hiện đang là cái tên có sức ảnh hưởng rất lớn trong showbiz. Theo một số nguồn tin cho biết mức cát xê của Mỹ Tâm khoảng 150 triệu đồng/show.