Sau khi phần 1 của Thương Ngày Nắng Về kết thúc, Lối Về Miền Hoa chính là bộ phim nối sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, Lối Về Miền Hoa xoay quanh câu chuyện của những người trẻ tại một làng ven đô với những tình huống "dở khóc dở cười".

Nam chính của bộ phim chính là nhân vật Lợi do diễn viên Trọng Lân thủ vai. Trong phim, Lợi là con trai của ông Lâm làm nghề buôn hoa, gia đình thuộc hàng có điều kiện nên Lợi suốt ngày ăn chơi lêu lổng, không chịu chí thú làm ăn. Đã thế, Lợi còn có hai người bạn thân là Linh Béo và Bão, bộ ba này nổi tiếng khắp huyện vì tính quậy phá, nghịch ngợm, chuyên đi gây sự.

Hé lộ về nữ chính của bộ phim Lối Về Miền Hoa: Là em khóa dưới của Quỳnh Kool - Ảnh 9

Bên cạnh Lợi, Thanh do diễn viên Anh Đào thủ vai cũng  chính là nữ chính của bộ phim. Thanh là một cô gái có tính cách vô cùng thẳng thắn, bộc  trực và vô cùng mạnh mẽ. Hiện tại, Thanh đang làm bà chủ của một quán trà chanh, trong hai tập vừa qua, cô nàng khiến mọi người khá e ngại khi cứ mở miệng ra là chửi bới, mắng nhiếc. Tuy nhiên, Thanh cũng được khán giả yêu mến với sự đanh đá và lối diễn xuất vô cùng tự nhiên của mình. 

Hé lộ về nữ chính của bộ phim Lối Về Miền Hoa: Là em khóa dưới của Quỳnh Kool - Ảnh 1
Hé lộ về nữ chính của bộ phim Lối Về Miền Hoa: Là em khóa dưới của Quỳnh Kool - Ảnh 8

Được biết, Anh Đào sinh năm 1996 từng là sinh viên của trường Đại học sân khấu điện ảnh, là em khóa dưới của diễn viên Quỳnh kool. Hiện  tại, Anh Đào đang công tác tại Nhà hát kịch Việt Nam. Trước khi đảm nhận vai chính trong Lối Về Miền Hoa, Anh Đào cũng từng đảm nhận một số vai phụ tuy nhiên không để lại ấn tượng với khán giả. Ngay sau khi được đảm nhận vai Thanh, Anh Đào cũng được đông đảo đồng nghiệp và bạn bè gửi lời chúc mừng. 

Hé lộ về nữ chính của bộ phim Lối Về Miền Hoa: Là em khóa dưới của Quỳnh Kool - Ảnh 6
Hé lộ về nữ chính của bộ phim Lối Về Miền Hoa: Là em khóa dưới của Quỳnh Kool - Ảnh 7

Nếu như trên phim, nữ diễn viên sinh năm 1996 ăn mặc rất đơn giản với quần jean và áo Polo thì ngoài đời, cô nàng này lại có phong cách thời trang rất cá tính và sành điệu. Cô thường diện những chiếc áo trễ vai hoặc crotop để khoe khéo vóc dáng thon thả, gợi cảm của mình. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên có thể thấy Anh Đào diện bộ nào cũng xinh xắn, sắc vóc.