Hé lộ về thu nhập của Lộc Fuho: Kiếm gần chục tỷ mỗi năm, ở nhà đẹp, dùng điện thoại xịn

Lại Ninh 14:50 25/08/2021

Lộc Fuho là một hiện tượng mạng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người. Với lượt xem lớn trên livestream cùng các nền tảng khác, CĐM đang rất tò mò về thu nhập mỗi tháng của anh.

Lộc Fuho – một youtuber nổi lên với các video về dạy làm nghề phụ hồ. Tuy nhiên, điều khán giả ấn tượng ở anh có lẽ là tinh lần lạc quan và say mê lao động. Chính vì vậy mỗi lần livestream, Lộc Fuho thu hút tới hơn 182 nghìn người xem mặc dù nội dung video không có gì là đặc sắc. Với mức độ “phủ sóng” của Lộc Fuho, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về thu nhập của anh.

Hé lộ về thu nhập của Lộc Fuho: Kiếm gần chục tỷ mỗi năm, ở nhà đẹp, đi xe xịn - Ảnh 1
Lộc Fuho đang là một hiện tượng mạng được nhiều người quan tâm.

Hiện tại, kênh Lộc Fuho của anh có hơn 1 triệu lượt theo dõi giúp anh nhận được nút bạc Youtube. Anh từng chia sẻ rằng, vào thời gian đầu kênh mới được bật chế độ kiếm tiền, mỗi tháng anh thu về 40 – 50 triệu đồng từ Youtube. Theo Social Blade, hiện kênh của Lộc Fuho đang xếp 435 tại Việt Nam, hứa hẹn mang về doanh thu từ 19.000 USD đến 316.000 USD (tức khoảng 433 triệu đến 9,8 tỷ đồng mỗi năm).

Hé lộ về thu nhập của Lộc Fuho: Kiếm gần chục tỷ mỗi năm, ở nhà đẹp, đi xe xịn - Ảnh 3
Thống kê từ Social Blade về kênh của Lộc Fuho.

Bởi thế, dù chỉ làm nghề phụ hồ nhưng anh chàng này có cuộc sống khá đầy đủ và sung túc. Anh đi xe xịn và dùng điện thoại đắt tiền – điều mà ít người phụ hồ có được như anh.

Hé lộ về thu nhập của Lộc Fuho: Kiếm gần chục tỷ mỗi năm, ở nhà đẹp, đi xe xịn - Ảnh 4
Lộc Fuho dùng điện thoại xịn.

Chưa kể đến, hiện tại anh cùng vợ sống trong ngôi nhà tuy nhỏ nhưng rất đầy đủ tiện nghi. Trên trang cá nhân, Lộc Fuho cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi du lịch, đi chơi với cuộc sống khá xa hoa.

Hé lộ về thu nhập của Lộc Fuho: Kiếm gần chục tỷ mỗi năm, ở nhà đẹp, đi xe xịn - Ảnh 2
Hai vợ chồng anh đang sống trong căn nhà khá đầy đủ tiện nghi.

Được biết, Lộc Fuho sinh năm 1994, quê ở xã Diên Điền, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà. Anh tên thật là Phạm Văn Lộc, từng khiến CĐM ấn tượng với những bài viết có nội dung hài hước, dễ thương về cuộc sống thường ngày vào năm 2018.

Hé lộ về thu nhập của Lộc Fuho: Kiếm gần chục tỷ mỗi năm, ở nhà đẹp, đi xe xịn - Ảnh 6
Lộc Fuho cũng đã dành được nút bạc của Youtube.

Thời điểm đó, Lộc Fuho đăng bài mỗi ngày trên nhóm Facebook nhiều thành viên và mỗi status đều thu hút lượt like trên dưới 10 nghìn, con số cũng không hề nhỏ với người bình thường. Tuy nhiên sau đó không bao lâu, anh bỗng lui về “ở ẩn” và lấy vợ. Vợ của nam youtuber là Kim Thủy - cô hiện cũng hoạt động dưới vai trò Youtuber, Tiktoker. 

Tin đọc nhiều