Năm nay, chú heo được mệnh danh là “heo thần” mang tên Mystic Marcus đã đưa ra dự đoán về 4 đội tuyển sẽ ghi danh trong bán kết World Cup năm nay khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chú heo này dự đoán bằng cách lựa chọn những quả táo có cắm cờ các nước tham dự. Cuối cùng, những cái tên được chỉ ra là Nigeria, Bỉ, Uruguay và Argentina.

Quốc kỳ của 4 nước sẽ tham dự bán kết World Cup 2018

Theo Daily Mail, cô Juliette Stevens (chủ nhân của Mystic Marcus) khẳng định khả năng tiên tri của “heo thần” chính xác 100%, đặc biệt là đối với kết quả của các trận đấu thể thao. Thậm chí, “nhà tiên tri” này còn tiên đoán chính xác việc Anh sẽ rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) cũng như việc ông Donald Trump thắng cử trong cuộc bầu cử Mỹ 2016 và giữ cương vị Tổng thống.

Juliette Stevens chia sẻ: “Trong một trận bóng đá nọ, nó không chọn bất kỳ đội nào nhưng hóa ra đó là một trận hòa. Thực sự điều đó thật kỳ quặc. Con lợn từng tiên tri kết quả các trận đấu tennis, bóng đá khác nữa. Nó luôn đoán chính xác 100%, tôi từng nghĩ rằng một ngày nào đó nó sẽ đoán sai nhưng điều đó chưa từng xảy ra. Hãy hy vọng rằng nó dự đoán chính xác lần này”.

Trước khả năng kỳ diệu này, nhiều người đã đặt hi vọng vào dự đoán của chú heo Mystic Marcus. Liệu lần này 4 đội tuyển được chỉ đích danh trên có lọt vào bán kết hay không, chúng mình hãy cùng chờ đợi nhé!

Huệ Anh

Nguồn ảnh: Mercury Press and Media