Dù đã đăng quang được gần 5 năm nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn là một người đẹp nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Thậm chí, người đẹp Ê - Đê còn được xem như một biểu tượng của nhan sắc Việt khi xuất sắc lọt vào Top 5 Miss Universe 2018, đến nay đó vẫn là thành tích"vô tiền khoáng hậu" của làng sắc đẹp Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

H'Hen Nie

Cũng vì những thành tích ấn tượng cùng với tính cách gần gũi, thân thiện của mình, H'Hen Niê vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong showbiz, thậm chí lượng fan của cô còn đông hơn thời điểm cô vừa mới đăng quang. 

H'Hen Nie

Mới đây, H'Hen Niê khiến dân tình được phen ngỡ ngàng khi diện áo dài trắng tinh khôi, tết tóc hai bên nhìn như nữ sinh trung học. Đáng chú ý, chiếc áo dài này còn giúp Top 5 Miss Universe 2018 khoe trọn được thân hình nuột nà, thon gọn của mình nên bộ ảnh nhanh chóng "gây bão" cõi mạng.

H'Hen Nie

Nhìn qua loạt ảnh, một số netizen còn tưởng rằng đây là một nữ sinh đang ở độ tuổi 18 xuân xanh chứ không phải là một Hoa hậu đã bước vào độ tuổi 29. Nhìn vào "vòng eo con kiến" của H'Hen Niê, không ít người đã phải xuýt xoa vì quá thon gọn, vì vậy mà khi diện áo dài lại càng xuất sắc hơn.

H'Hen Nie

Sắp tới đây, H'Hen Niê cũng sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo tại Miss Universe 2022. Tin chắc rằng với những kinh nghiệm chinh chiến các đấu trường quốc tế và việc làm giám khảo của các cuộc thi người mẫu, người đẹp Ê - Đê sẽ giúp cuộc thi đào tạo và tìm ra gương mặt xuất sắc kế nhiệm Hoa hậu Khánh Vân.

H'Hen Nie
H'Hen Nie

Trước đó trong thời điểm TP. Hồ Chí Minh phải tạm dừng các hoạt động do tình hình chung phức tạp, H'Hen Niê cũng là một trong những người nổi tiếng tham gia vào việc giúp đỡ người dân, cô sẵn sàng đi xe máy giao đồ ăn cho mọi người. Ngoài ra, người đẹp còn xông pha vác gạo để tiếp tế cho người dân ở vùng khó khăn. Những hành động đó của Hoa hậu sinh năm 1992 khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ và xúc động. Đây có lẽ cũng là lí do mà lượng fan của H'Hen Niê không ngừng tăng lên dù cô đã đăng quang cách đây gần 5 năm.