Mới đây đã diễn ra đêm bế mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 được mở màn với BST “Reborn - Tái sinh” của NTK Hoàng Hải. Theo đó có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt quen thuộc như siêu mẫu Hoàng Thùy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và không thể không kể đến Hoa hậu H’Hen Niê.

H’Hen Niê được ví như nữ thần với vai trò vedette tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 5

Sau sự xuất hiện của Hoàng Thùy và Võ Hoàng Yến, H’Hen Niê đã bước ra với vai trò vedette để kết thúc show diễn. Người đẹp Ê – Đê xuất hiện như một nữ thần khiến người xem không khỏi trầm trồ. Được biết, Thiết kế của Hoa hậu H'Hen Niê được đính kết và hoàn thiện trong 70 giờ đồng hồ. Nhà thiết kế Hoàng Hải kết hợp các đường cắt xẻ giúp tôn sắc vóc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

H’Hen Niê được ví như nữ thần với vai trò vedette tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 1
H’Hen Niê được ví như nữ thần với vai trò vedette tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 6

Dù tất bật với việc chạy show nhưng H’Hen Niê vẫn xuất hiện vô cùng quyền lực, thần thái ngút ngàn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Chia sẻ cảm xúc khi tham gia buổi trình diễn thời trang này, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết: “ Hôm qua là một ngày rất nhiều cảm xúc khi tôi đội lại vương miện trong buổi biểu diễn của anh Hoàng Hải.Vương miện này thực sự có giá trị với tôi và sau 2 năm tôi mới được đội lại nó. Cảm ơn anh Hoàng Hải rất nhiều vì đã cho tôi sống lại những cảm xúc khi tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. 

H’Hen Niê được ví như nữ thần với vai trò vedette tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 4
H’Hen Niê được ví như nữ thần với vai trò vedette tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 3

Sau khi H’Hen Niê tung bộ ảnh này lên trang cá nhân, cô cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ với nhan sắc “đỉnh chóp” và thần thái ngút ngàn của mình. Được biết, H’Hen Niê xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 và lọt vào Top 5 Miss Universe 2018. Cho đến nay đây vẫn là thành tích vô tiền khoáng hậu của làng sắc đẹp Việt Nam.

H’Hen Niê được ví như nữ thần với vai trò vedette tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 2

H’Hen Niê không chỉ ghi điểm với vẻ đẹp về ngoại hình mà cô còn có một trái tim nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Dù đăng quang đã được 4 năm nhưng đến nay sự nổi tiếng của H’Hen Niê không hề giảm sút theo thời gian.