Trong MV “Cần câu cây cuốc”, Bảo An – Gia Khiêm khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi sự đáng yêu của mình. (Nguồn: YouTube Bé Bảo An).

Bảo An tham gia nghệ thuật từ nhỏ, đến nay cô bạn đã có những sản phẩm âm nhạc thiếu nhi được nhiều khán giả yêu thích. Bảo An được xem là "hiện tượng YouTube" khi sở hữu 3 MV triệu views, được xem nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay (vượt qua cả Sơn Tùng M-TP). Ngoài vai trò là ca sĩ, Bảo An cũng góp mặt trong các TVC quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng trong lẫn ngoài nước cùng vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh “Cô gái đến từ hôm qua”.

MV "Xúc xắc xúc xẻ" của Bảo An sở hữu lượt xem khủng - gần 254 triệu lượt xem.

Trong khi đó, “soái ca nhí” Gia Khiêm – vốn được biết đến từ chương trình Vietnam Idol kids 2016 - lại chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực cùng phong cách biểu diễn tự tin. Mới đây, Gia Khiêm lại gây sốt khi thể hiện ca khúc “Mẹ yêu ơi” của nhạc sỹ Quách Be ra mắt vào mùa Vu Lan năm nay.

 Trong năm 2017, Bảo An - Gia Khiêm cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu thích như: "Liên khúc Trung thu", "Cho tôi xin một vé tuổi thơ"...

Tâm Tâm (tổng hợp)