Lễ cưới bãi biển tuyệt đẹp của con gái ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân tại Việt Nam

Anna Trương đã có lễ cưới trên biển tuyệt đẹp tại Việt Nam trước sự chứng kiến của gia đình. Ngoại hình cô dâu chú rể gây chú ý với khán giả.

Anna Trương và chú rể Tây quyết định trở về Việt Nam tổ chức lễ cưới trên bãi biển sau hôn lễ ấm cúng tại Mỹ. Trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Linh hạnh phúc viết: "Năm nay nhà có việc lớn đó là đám cưới con gái cả Anna Trương. Cuối năm ngoái con bảo con quyết định lấy chồng bố mẹ ạ. Thế là cả nhà bắt đầu vào việc. Phía nhà trai lo bên Mỹ, nhà gái lo chuẩn bị ở Việt Nam.

Thời này "con cái đặt đâu cha mẹ ngồi đó" nên bố mẹ tổ chức một đám cưới rất gọn gàng chỉ gồm những người thân nhất mà biết rõ Anna từ nhỏ, tất cả các gia đình tham dự vẻn vẹn mấy chục người.

Hình ảnh đám cưới tuyệt đẹp của con gái Mỹ Linh và Anh Quân trên bãi biển Hội An - Ảnh 1
Anna Trương và chồng

Bên bờ biển đẹp như mơ trong resort ở phía Nam Hội An các gia đình sum vầy chứng kiến ngày vui của hai con, của ông bà, của bố mẹ. Có lẽ lâu lắm cả đại gia đình mới có một kỳ nghỉ và một ngày vui cười nhiều và nhảy múa hân hoan đến thế.

Mẹ thì hầu như không ăn được miếng nào vì cũng lo và lại cũng vui quá không ăn được. Bố thì mấy ngày cứ toàn tỉnh dậy giữa đêm vì hồi hộp. Để được ngày vui thế chắc bố mẹ xưa giờ ăn ở không đến nỗi nào nên được trên thiên thời , dưới địa lợi, trong ngoài nhân hòa ấm áp phù trợ cho ngày lễ thời tiết đẹp và trăng tròn nhất suốt bao năm mới có.

Mỗi ông bà, cô chú, anh chị lại góp một tay một chân nên quả là trọn vẹn. Ơn này gia đình em xin ghi lòng tạc dạ mong có ngày báo đáp mọi người".

Hình ảnh đám cưới tuyệt đẹp của con gái Mỹ Linh và Anh Quân trên bãi biển Hội An - Ảnh 2
Ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân và gia đình trong hôn lễ

Sau dòng chia sẻ xúc động ca sĩ Mỹ Linh đăng một loạt hình ảnh đám cưới Anna Trương và chồng Tây. Trong hình, cô dâu chú rể khoe trọn niềm vui hạnh phúc bên gia đình và người thân trong sự kiện trọng đại.

Anna Trương được biến là con gái riêng của nhạc sĩ Anh Quân, khi về Việt Nam, cô mới 3 tuổi. 16 năm xa mẹ đẻ nhưng Anna vẫn sống đầy đủ trong tình yêu thương của đại gia đình. Nhạc sĩ Anh Quân nói về con gái như sau: "Trong ba đứa, Anna hầu như không làm cho bố mẹ nóng giận như hai đứa kia. Anna là một đứa biết kiềm chế". Thực tế, trong cuộc sống gia đình, Anna trở thành gương sáng cho 2 em noi theo.

Hình ảnh đám cưới tuyệt đẹp của con gái Mỹ Linh và Anh Quân trên bãi biển Hội An - Ảnh 3
Hình ảnh Anna Trương trong hôn lễ

Ngoài ra, Anna cho biết nhờ sự giáo dục kỹ càng cùng cách chia sẻ như một người bạn của ca sĩ Mỹ Linh giúp Anna trưởng thành hơn. Trong cuộc sống, Anna biết chia sẻ và khiến các em nể phục yêu mến.

Hình ảnh đám cưới tuyệt đẹp của con gái Mỹ Linh và Anh Quân trên bãi biển Hội An - Ảnh 6
Hình ảnh đám cưới tuyệt đẹp của con gái Mỹ Linh và Anh Quân trên bãi biển Hội An - Ảnh 7

Được bố mẹ Anh Quân - Mỹ Linh đầu tư tạo điều kiện cho học môi trường giáo dục quốc tế nên Anna vừa thông thạo ngoại ngữ lại phát huy được tài năng. 19 tuổi, Anna giành học bổng sang Mỹ tại trường âm nhạc Berklee danh tiếng. Đây là nơi nhiều nghệ sĩ như: John Mayer, Diana, Lalah Hathaway, Psy, Park Bom (nhóm 2NE1)... từng theo học.

Hình ảnh đám cưới tuyệt đẹp của con gái Mỹ Linh và Anh Quân trên bãi biển Hội An - Ảnh 4
Hình ảnh đám cưới tuyệt đẹp của con gái Mỹ Linh và Anh Quân trên bãi biển Hội An - Ảnh 5

Tại ngôi trường âm nhạc danh tiếng bậc nhất thế giới, Anna Trương liên tục đạt được những thành tích cao. Cô cũng thành lập nhóm nhạc riêng và tham gia biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, Anna Trương có được công việc tại một trong những phòng thu âm lớn tại Mỹ. Nhạc sĩ Anh Quân từng tiết lộ, phòng thu âm nơi Anna Trương làm việc là nơi làm nhạc cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng được công chiếu tại Việt Nam.