Hình ảnh "long lanh" của Jimin trong album sắp ra mắt

PV
Mới đây, Jimin BTS tung ảnh quảng cáo sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt mang tên "Muse".

Dù đang trong thời gian nhập ngũ, nam ca sĩ Jimin của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS vẫn phát hành album mới mang tên "Muse"

 

Dù đang trong thời gian nhập ngũ, nam ca sĩ Jimin của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS vẫn phát hành album mới mang tên "Muse"

Tiếp nối album solo đầu tiên "Face", album “Muse" sẽ ghi lại hành trình tìm kiếm nguồn cảm hứng của Jimin.

Tiếp nối album solo đầu tiên "Face", album “Muse" sẽ ghi lại hành trình tìm kiếm nguồn cảm hứng của Jimin

Theo thông tin giới thiệu, “Muse" sẽ bao gồm 7 bài hát, trong đó có ca khúc "Closer than this" đã được phát hành vào tháng 12/2023.

Theo thông tin giới thiệu, “Muse" sẽ bao gồm 7 bài hát, trong đó có ca khúc "Closer than this" đã được phát hành vào tháng 12/2023

Jimin BTS nhập ngũ vào tháng 12/2023. Tháng 3/2023, album solo đầu tay “Face" của Jimin đã thiết lập hàng loạt thành tích đáng nể. “Face" ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ, bán được 1,4 triệu bản trong tuần đầu phát hành.

Jimin BTS nhập ngũ vào tháng 12/2023. Tháng 3/2023, album solo đầu tay “Face" của Jimin đã thiết lập hàng loạt thành tích đáng nể. “Face" ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ, bán được 1,4 triệu bản trong tuần đầu phát hành

Công ty quản lý Big Hit Music của nhóm BTS thông tin album solo thứ hai của nam ca sĩ Jimin mang tên “Muse", dự kiến phát hành vào ngày 19/7/2024.

Công ty quản lý Big Hit Music của nhóm BTS thông tin album solo thứ hai của nam ca sĩ Jimin mang tên “Muse", dự kiến phát hành vào ngày 19/7/2024

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh "long lanh" của Jimin trong album sắp ra mắt tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác