Hình ảnh MC Quyền Linh tham gia vác hàng trăm tấn gạo tiếp tế cho người dân khiến nhiều người xúc động

Lại Ninh
Thời gian qua, MC Quyền Linh rất nhiệt tình, năng nổ tham gia vào hoạt động giúp đỡ người dân TP. Hồ Chí Minh. Nam MC chẳng ngại khó khăn vác trên mình những bao gạo nặng để tiếp tế cho bà con.

Hiện tại, TP. Hồ Chí Minh vẫn thực hiện nghiêm túc những ngày “ở nhà” để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như cho cộng đồng. Đó cũng là lúc mà các nghệ sĩ, Hoa hậu cho đến MC gác lại váy áo, xiêm y, xắn tay áo giúp đỡ người dân gặp khó khăn và thiếu thốn. Trong hàng loạt nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Việt Hương hay hoa hậu H’Hen Niê, công chúng cả nước vô cùng xúc động trước hình ảnh của MC Quyền Linh hết mình vì người dân Sài Gòn.

Hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khiến nhiều người xúc động - Ảnh 7
Quyền Linh không ngại khó khăn giúp đỡ người dân Sài Gòn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh vừa có bài đăng nhắn nhủ đến mọi người giữ sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn trong thời gian này. Kèm theo dòng nhắn nhủ, nam MC đăng tải hai bức ảnh đang vác gạo tiếp tế cho người dân khiến không ít người xúc động đến cay mắt.

Hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khiến nhiều người xúc động - Ảnh 2
Hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khiến nhiều người xúc động.

Quyền Linh không để mình đứng ngoài những khó khăn của người dân Sài Gòn, anh nhiệt tình làm từ thiện đến mức quên cả sinh nhật của con gái ở nhà. Tuy nhiên, bà xã Quyền Linh cũng như các con rất thấu hiểu cho việc làm của nam MC nên chỉ mong anh giữ được sức khỏe và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khiến nhiều người xúc động - Ảnh 5
Vợ và các con luôn thấu hiểu và đồng hành cùng Quyền Linh.

Cụ thể, trong bài đăng, Quyền Linh viết: "Hãy ở nhà để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân yêu. Vì phải cứu trợ cho bà con nên Linh phải đi thôi, 2 tháng rồi... Linh cũng sợ lắm. Cầu mong bình an sẽ đến với cả nhà và những người đi thiện nguyện".

Hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khiến nhiều người xúc động - Ảnh 1
Quyền Linh gửi lời nhắn nhủ đến bà con.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, Quyền Linh nhận được rất nhiều lời động viên cũng như lời chúc sức khỏe của khán giả yêu mến anh. Trong đó có cả nghệ sĩ Hồng Vân, cô cũng vào nhắn nhủ nam MC giữ gìn sức khỏe sự ngưỡng mộ trước hành động cao cả của Quyền Linh. NSND Hồng Vân viết: "Ngưỡng mộ bạn quá, bạn bảo trọng nha. Mong bạn thật nhiều sức khỏe”.

Hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khiến nhiều người xúc động - Ảnh 6
NSND Hồng Vân gửi lời nhắn nhủ đến Quyền Linh.

Trước đó trong Talk show Sài Gòn Ta Thương, Quyền Linh cũng tâm sự rằng: "Đôi khi trong lòng mình cũng có chút buồn vì người ta thường ở nhà chơi với con nhưng Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu: Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ, quan trọng nhất là giữ sức khỏe. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm".

Hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khiến nhiều người xúc động - Ảnh 8
MC Quyền Linh xúc đồng khi kể về vợ con.

Trong thời gian qua, nam MC không chỉ là người đứng ra quyên góp mà còn trực tiếp đi vào các vùng phong tỏa để trao tận tay nhu yếu phẩm cho người dân. Hiện tại, hành động ý nghĩa này này của MC Quyền Linh đang nhận được sự ủng hộ cũng như khích lệ rất lớn từ khán giả cả nước.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác