Thời điểm cuối năm, cận Tết Nguyên Đán, cuộc sống và các hoạt đón năm mới của các sao Vbiz cũng được netizen đặc biệt quan tâm. Từ việc soi “tay nghề:” gói bánh chưng của các mỹ nhân Việt đến khoản tiền mà các sao gửi tặng gia đình hay thậm chí là số tiền mà ca sĩ nào đó bỏ ra để mua sắm quần áo hàng hiệu dịp Tết đều trở thành chủ đề được cư dân mạng quan tâm. 

Mới đây, MXH đang chia sẻ rần rần bức ảnh Hồ Văn Cường đi mua sắm áo quần đón Tết cùng với một người hâm mộ lớn tuổi. Đáng nói trong ảnh, Hồ Văn Cường mang đôi dép đã cũ và được anh chàng sử dụng liên tục trong các dịp. Chứng sự giản dị này của Hồ Văn Cường, người hâm mộ không khỏi xót xa.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Sau sự việc không hay với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường gần đây đã tái xuất cùng nhiều dự án khác nhau cùng nhiều tiền bối tên tuổi như danh ca Ngọc Sơn, Phương Thanh. Trong đêm diễn Hồ Văn Cường vui vẻ chụp hình cùng người hâm mộ, người fan này cũng chia sẻ hình ảnh và dòng bộc bạch của mình chia sẻ, người này cho biết dù là lần đầu gặp Cường nhưng cảm giác như đã quen từ trước. Vị fan đứng tuổi này cũng cho biết thêm, Cường là người hiền hòa, lễ phép, dễ mến và dễ gần. Chia sẻ của người hâm mộ này khiến cộng động mạng bất ngờ về tính cách thật của nam ca sĩ ngoài đời. 

 - Ảnh 5

Đáng chú ý, diện mạo của Hồ Văn Cường trong khoảng thời gian gần đây cũng vui tươi và rạng rỡ hơn so với lúc vướng nhiều thị phi trước đó

Hiện tại Hồ Văn Cường đã trở lại showbiz sau khoảng thời gian ở ẩn, được biết danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy là 2 người nâng đỡ và hỗ trợ sự nghiệp ca hát cho nam ca sĩ. Nói về giọng hát của Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn cho biết: : “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”. 

 - Ảnh 5

Đồng thời, giọng ca Tình cha cũng nói thêm: “Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, biết đâu là con đường đúng và sống làm sao để mọi người thương yêu mình. Thứ hai là tôi dạy về kỹ thuật thanh nhạc. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ Hồ Văn Cường”.

 - Ảnh 5