Hồ Văn Cường giành giải

Đạo diễn Dũng "Khùng" và ca sĩ Phi Nhung trao giải "Ca sĩ ấn tượng" cho Hồ Văn Cường. "Cậu bé hát dân ca" đã chiến thắng trước nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP và Khởi My.

Ngay từ đầu, lượt bình chọn của Hồ Văn Cường đã dẫn trước các đàn anh, đàn chị nổi tiếng. Bởi vậy, việc cậu bạn này được xướng tên trong đêm trao giải không gây bất ngờ. Tuy nhiên, không vì thế mà tranh cãi không nổ ra.

Lí do chủ yếu là vì Hồ Văn Cường chưa có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật, ngoài giải quán quân "Vietnam Idol Kids". Bản thân Hồ Văn Cường khi đăng quang cũng bị không ít người chê chiến thắng không xứng đáng khi chỉ hát được dân ca.

Trong khi đó, Mỹ Tâm  hay Noo Phước Thịnh, đã có rất nhiều cống hiến và thành tích trong nghệ thuật.

Bạn trai Trường Giang bận chạy show ở nước ngoài nên Nhã Phương sánh đôi Kang Tae Oh, bạn diễn trong phim "Tuổi thanh xuân" dự lễ trao giải VTV Awards 2016, diễn ra tối 7/9 tại Nhà hát Hoà Bình, TP HCM. Cả hai làm khách mời trao giải hạng mục "Chương trình Văn hoá - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng". 

Hồ Văn Cường giành giải

Kang Tae Oh cho biết, đây là lần thứ hai anh dự lễ trao giải. Năm ngoái, anh đã chiến thắng ở hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng".

Hồ Văn Cường giành giải

Cả hai trông rất đẹp đôi trên sân khấu.

Tại lễ trao giải, Nhã Phương một lần nữa trở thành "Nữ diễn viên ấn tượng" nhờ thành công của hai bộ phim "Khúc hát mặt trời", "Zippo, mù tạt và em". Năm ngoái, cô cũng được tôn vinh ở hạng mục này.

Hồ Văn Cường giành giải

Nhã Phương gửi lời cám ơn sự yêu thương của khán giả, đồng thời tri ân tới ê-kíp làm phim đã cho cô cơ hội thể hiện những nhân vật hấp dẫn.

Hồ Văn Cường giành giải

Ở hạng mục "Nghệ sĩ hài ấn tượng", Trường Giang chiến thắng với lượng phiếu bình chọn vượt mặt nhiều "đàn anh", "đàn chị" như Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang. Anh không có mặt tại Việt Nam để nhận giải thưởng này.

Hồ Văn Cường giành giải

Nhờ vai diễn trong phim "Zippo, mù tạt và em", Hồng Đăng đã vượt qua 4 gương mặt khác Mạnh Trường, Bình Minh, Chí Nhân, Việt Anh để xướng tên ở giải thưởng dành cho nam diễn viên.

Hồ Văn Cường giành giải

BTV Ngọc Trinh của chương trình "Chuyển động 24" khiến khán giả ngạc nhiên khi "qua mặt" 4 nghệ sĩ hài nổi tiếng gồm Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương, Đại Nghĩa để chiến thắng ở hạng mục dành cho MC.

Hồ Văn Cường giành giải

"Zippo, mù tạt và em" được khán giả bình chọn nhiều nhất ở hạng mục Phim truyền hình.

Hồ Văn Cường giành giải

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, Bí thư Thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng và Á hậu Thuỵ Vân tôn vinh cố nhạc sĩ Trần Lập là "Nhân vật của năm". Chị Hoa, vợ của cố nghệ sĩ đã xúc động trên sân khấu nói lời cám ơn đến ban tổ chức và khán giả. Chị nghẹn ngào nói, đáng lẽ, người đứng ở đây nhận giải là chồng chị.

Hồ Văn Cường giành giải

Ở hạng mục "Chương trình của năm", "Táo quân 2016" của Trung tâm sản xuất phim truyện VFC đã được xướng tên. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Trọng Trinh hạnh phúc nói lời cám ơn sự yêu thương mà khán giả dành cho "Gặp nhau cuối năm".

Hồ Văn Cường giành giải

MC Trấn Thành và ca sĩ Ái Phương đảm nhận vai trò dẫn chương trình trao giải VTV Awards 2016.

Hồ Văn Cường giành giải

Diễn viên Bình Minh và Hồng Ánh sóng đôi khi lên trao giải cho hạng mục "Người dẫn chương trình ấn tượng".

Hồ Văn Cường giành giải

Nghệ sĩ Đại Nghĩa và Tóc Tiên đã có màn đối đáp dí dỏm khi lên trao giải "Nghệ sĩ hài ấn tượng".

Hồ Văn Cường giành giải

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng 3 diễn viên nhí Thanh Mỹ, Trọng Khang, Thịnh Vinh công bố người chiến thắng ở hai hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng" và "Nữ diễn viên ấn tượng".

Hồ Văn Cường giành giải

Việt Hương và Noo Phước Thịnh làm khách mời trao giải "Phim truyền hình ấn tượng". Trong phần trò chuyện, giám khảo "The Voice Kids 2016" bị "đàn chị" Việt Hương trêu đùa khi nói rằng, nếu nam ca sĩ muốn đóng phim thì hãy làm "phi công trẻ" của chị.

Hồ Văn Cường giành giải

Nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện trên sân khấu ở phần tưởng nhớ đến những nghệ sĩ đã ra đi trong năm 2016.

Theo Ngôi sao

Ảnh: Maison de bil