Thời gian lễ trao giải VTV Awards 2016 diễn ra vào 20 giờ 15 phút hôm nay tại Nhà hát Hòa Bình, (TP HCM) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 chỉ còn tính bằng giờ. Vị trí xếp hạng của các hạng mục giải thưởng có nhiều sự hoán đổi vị trí nhất định. Đặc biệt trong các hạng mục Ca sĩ ấn tượng khiến khán giả hồi hộp hơn bao giờ hết. Bởi quá trình bình chọn ở hạng mục này đã có những thay đổi và có không ít bất ngờ xảy ra.

Hồ Văn Cường hay Sơn Tùng M-TP xứng đáng chiến thắng VTV Awards? 1

Khó phân thắng bại giữa Hồ Văn Cường và Sơn Tùng M-TP tranh hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2016.

Cụ thể, sau khi liên tục dẫn đầu tại vòng bình chọn 1 thì bước sang vòng bình chọn 2, Sơn Tùng M-TP đã đột ngột tụt hạng. Trong khi đó, quán quân của chương trình "Thần tượng âm nhạc nhí 2016", Hồ Văn Cường giữ vị trí số 1 trong suốt gần 2 tuần của vòng bình chọn 2.

Trước đó, ngày 8/8, “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm vẫn kiên định ở vị trí dẫn đầu thì đến ngày 9/8, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã phải nhường ngôi cho Sơn Tùng M-TP – người đang dính scandal đạo nhạc với bản hit “Chúng ta không thuộc về nhau”. Mỹ Tâm thậm chí cũng đã bị cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường vượt qua. Cũng trong ngày 9/8, ca sĩ Minh Hằng đã rời khỏi top 5.

Hiện tại vị trí xếp hạng cả hạng mục Ca sĩ ấn tượng sau gần 2 tuần lễ của vòng bình chọn 2 theo thứ tự: Hồ Văn Cường, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thinh, Khởi My và “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm.

Hồ Văn Cường hay Sơn Tùng M-TP xứng đáng chiến thắng VTV Awards? 2

Sơn Tùng M-TP trong một hình ảnh của MV đang gây tranh cãi "Chúng ta không thuộc về nhau".

Câu hỏi nhiều khán giả băn khoăn, liệu Sơn Tùng có chấp nhận yên vị tại vị trí thứ 2 hay sẽ bứt phá vào phút cuối của cuộc đua giành cúp?

Là một trong những khán giả luôn dõi theo hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2016, khán giả có nickname Pham Van Que nhận định: “Không phải Sơn Tùng lép vế mà liệu khán giả bình chọn cho Sơn Tùng nhiều nhất thì các nhà báo như Lại Văn Sâm và hội đồng bình chọn có công tâm với Sơn Tùng không? Hay là VTV chỉ cần có nhiều tin nhắn từ fan Sơn Tùng”.

Theo Dân Việt