Hoa hậu Brazil đăng quang Miss Grand International 2022 - Ảnh 7Vương miện Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2022 đã được trao cho người đẹp Brazil - Isabella Menin

Isabella Menin mang về chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên cho Brazil. Chiến thắng của cô không nằm ngoài dự đoán của nhiều người vì Isabella đã thể hiện nổi bật suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Từ khi khởi động đến trước Chung kết Miss Grand International 2022, người đẹp Brazil luôn nằm vị trí cao trong các bảng xếp hạng - dự đoán đăng quang của nhiều chuyên trang sắc đẹp Global Beauties, Sash Factor.

Hoa hậu Brazil đăng quang Miss Grand International 2022 - Ảnh 2Người đẹp Brazil trong khoảnh khắc đăng quang

Isabella Menin có bằng Cử nhân Kinh tế và bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học College London. Tân hoa hậu cũng là người sáng lập Dự án hỗ trợ người khuyết tật mang tên Beyond.

Hoa hậu Brazil đăng quang Miss Grand International 2022 - Ảnh 11Isabella Menin năm nay 25 tuổi, cao 1,78 m. Cô là một "bông hồng lai" mang hai dòng máu Brazil và Ý. Ngoài ra người đẹp sở hữu nhan sắc ấn tượng, thần thái chuẩn một nữ hoàng sắc đẹp cùng body nóng bỏng, quyến rũ.
Hoa hậu Brazil đăng quang Miss Grand International 2022 - Ảnh 4

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Engfa Waraha của Thái Lan. Đại diện chủ nhà Indonesia - Andina Julie là Á hậu 2. Luiseth Materán của Venezuela đoạt giải Á hậu 3. Thí sinh Mariana Bečková của Cộng hòa Czech nhận danh hiệu Á hậu 4 và á hậu 5 thuộc về người đẹp Campuchia.

Đại diện của Việt Nam - Đoàn Thiên Ân dừng chân ở top 20 và nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Hoa hậu Brazil đăng quang Miss Grand International 2022 - Ảnh 12Thiên Ân chiến thắng hạng mục Country's Power Of The Year

Thành tích Top 20 được cho là khá xứng đáng với Thiên Ân, mặc dù khán giả đặt nhiều kỳ vọng muốn cô tiến sâu hơn trong cuộc thi. Người đẹp sinh năm 2000 chỉ có 3 ngày chuẩn bị để lên đường sang Indonesia thi tài.