Vào tối ngày 21/1 vừa qua, BTC Miss Word đã công bố Top 40 người đẹp được chọn quay trở lại vào Puerto Rico tham gia vào vòng Chung kết, trong số đó có đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cụ thể Fanpage Miss World thông báo: “Chúng tôi vui mừng công bố Top 40 thí sinh trong vòng chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 70! Bên cạnh 15 người đẹp chiến thắng ở các phần thi phụ, chúng tôi sẽ tiết lộ thêm 25 lựa chọn của giám khảo! Chúc mừng Top 40 của chúng ta được mời trở lại San Juan, Puerto Rico vào ngày 12 tháng 3 để tiếp tục hành trình trở thành Hoa hậu Thế giới lần thứ 70!”.


Thông tin này khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam vỡ òa vì hạnh phúc. Ngay sau đó rất nhiều người cũng đã gửi lời chúc mừng đến Đỗ Thị Hà và hy vọng cô sẽ đạt được thành tích cao trong đêm Chung kết sắp tới. Tuy nhiên đến khoảng 9 giờ sáng ngày hôm sau theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam 2020 mới có động thái chia sẻ niềm vui trên MXH và gửi lời cảm ơn đến bạn bè và người thân.

Trước động thái này nhiều người đã thắc mắc rằng Đỗ Thị Hà đã làm gì trong khoảnh khắc được Miss World “gọi tên” vào Top 40? Thậm chí ngay ở phía dưới bài đăng của Đỗ Thị Hà, một số cư dân mạng còn vào hỏi trực tiếp rằng: “Chị ngủ giờ mới dậy đúng không?”. Tuy nhiên ngay phía dưới phần tương tác, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã để lại bình luận trả lời rằng: “Chị dậy lâu rồi mà do chị phải học online".

Lời giải thích này của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều fan còn gọi Đỗ Thị Hà là “Hoa hậu chăm chỉ” vì múi giờ của Mỹ và Việt Nam khác nhau nhưng cô vẫn cố gắng thức dậy để theo kịp chương trình học với các bạn ở lớp.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng từng chia sẻ hình ảnh học online cùng các bạn trong lớp và nhận được lời khen ngợi của rất nhiều người hâm mộ. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngành Luật kinh doanh. Dù đã trở thành Hoa hậu nhưng khi đến lớp cô vẫn ăn mặc rất đơn giản để dễ hòa đồng với các bạn. Cô được đánh giá là một người rất thân thiện, dễ gần và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi cần.

Được biết, vào tháng 3/2022, Đỗ Thị Hà sẽ quay trở lại Puerto Rico để cùng 39 người đẹp khác tranh tài và tìm ra ngôi vị cao nhất của Hoa hạu Thế giới 2021. Hãy cùng theo dõi hành trình tỏa sáng của Đỗ Thị Hà tại Miss World năm nay nhé!