Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà vừa cập nhật tình hình đến với người hâm mộ Việt Nam. Có vẻ như sau hơn 10 ngày điều trị, sức khỏe của Đỗ Thị Hà đã có những chuyển biến tích cực và dần phục hồi. Và để theo kịp chương trình học tại Việt Nam, Đỗ Thị Hà vẫn chăm chỉ học online cùng các bạn trong lớp.

 - Ảnh 6

Theo đó trong buổi học online vào đầu năm mới, cô và các bạn trong lớp còn được cô giáo cho xem phim để giảm bớt căng thẳng. Trước đó, trong buổi livestream vào tháng 12/2021, Đỗ Thị Hà cũng cho biết mọi người trong lớp cô đã thi hết học phần của kì 1, riêng cô vì đang bận đi thi Miss World tận hơn một tháng nên được nhà trường tạo điều kiện cho thi sau chứ không có chuyện đặc cách. Dẫu vậy cô cũng rất lo lắng vì sợ mình không theo kịp chương trình với cả lớp, khi về lại chỉ thi một mình. 

 - Ảnh 6

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngành Luật kinh doanh. Dù đã trở thành Hoa hậu nhưng khi đến lớp cô vẫn ăn mặc rất đơn giản để dễ hòa đồng với các bạn. Cô được đánh giá là một người rất thân thiện, dễ gần và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi cần.

 - Ảnh 6

Được biết, sau khi Miss World hoãn lịch, Đỗ Thị Hà đã rời Puerto Rico và bay sang Mỹ. Theo dự định ban đầu cô sẽ bay về Việt Nam vào ngày 22/12 tuy nhiên điều không may mắn đã xảy ra và Đỗ Thị Hà phải ở lại Mỹ thêm một thời gian để điều trị bệnh.

 - Ảnh 6

Theo đó, Đỗ Thị Hà được ở nhờ nhà chị Si – em chồng của bà Phạm Kim Dung nên được chăm sóc vô cùng chu đáo. Cô được mẹ chồng của chị Si nấu cho toàn món ăn ngon, chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ và còn nhắc uống thuốc đúng giờ. Có lẽ nhờ tình yêu thương và sự quan tâm ấy đã trở thành động lực để Đỗ Thị Hà nhanh chóng bình phục. Sau hơn 10 ngày điều trị và gần như vắng bóng trên MXH, có vẻ sức khỏe của Đỗ Thị Hà đã tiến triển tốt hơn.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Về phía Đỗ Thị Hà, cô cũng không vì những biến cố vừa trải qua mà nản lòng, bản thân cô luôn xem đó là những dấu ấn để hành trình đến với Miss World 2021 trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn. Đỗ Thị Hà cũng luôn háo hức chờ đến ngày khỏe hẳn để trở về Việt Nam tiếp tục công việc cũng như chuẩn bị cho Miss World 2021. Được biết, Chung kết Miss World theo lịch mới sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2022 tại Puerto Rico và Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 2 tháng để tập luyện trước khi trở lại với đấu trường nhan sắc này.