Ngày 13/10 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức chào đón tuổi 25. Mặc dù, "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng các Hoa hậu, Á hậu khác như Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Tường San,.. và cả đạo diễn Hoàng Nhật Nam ở tận TP.HCM nhưng họ vẫn lên kế hoạch từ xa để tạo bất ngờ cho cô nàng.

Trước đó, các người đẹp vẫn tỏ ra rất bình thường nhưng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến Đỗ Mỹ Linh. Mục đích nhằm "đánh trống lảng" để cô hoa hậu này không chú ý đến kế hoạch được bàn tính từ trước.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón tuổi 25 thật đặc biệt với siêu xe và hoa - Ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón tuổi 25 thật đặc biệt với siêu xe và hoa - Ảnh 2

Đến buổi chiều, Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ khi nhìn thấy một chiếc siêu xe dừng trước cửa nhà mình. Trên xe chở đầy những bó hoa tươi cao cấp với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Cô nàng đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ những người bạn của mình.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng: "Tuổi 25 chênh vênh, mình đã bắt đầu sự mỗi khi sinh nhật đến. Tại thấy thêm tuổi, già đi mà vẫn chưa làm được gì nhiều. Nhưng may mắn bên cạnh mình lúc nào cũng có những người luôn yêu thương, luôn nhớ đến mình và muốn làm mình vui vẻ.

Tuổi mới không ước muốn gì nhiều, chỉ mong những người tuyệt vời này sẽ mãi ở bên cạnh mình. Mong sức khỏe cho mọi người và dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống sớm được trở lại bình thường ạ!".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón tuổi 25 thật đặc biệt với siêu xe và hoa - Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón tuổi 25 thật đặc biệt với siêu xe và hoa - Ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 đã từng phải đối mặt với nhiều dư luận về nhan sắc của cô. Sau 5 năm, vẻ đẹp ấy ngày càng trở nên đằm thắm hơn. Bước sang tuổi 25, cô nàng vẫn tích cực tham gia các hoạt động trong làng giải trí.

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ của mình từ lâu nhưng Mỹ Linh vẫn góp mặt trong các công tác thiện nguyện. Khoảng thời gian dịch bệnh diễn ra căng thẳng, người đẹp Hải Phòng đã đóng góp và kêu gọi mọi người cùng nhau hỗ trợ cho bếp ăn từ thiện. Ở Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh tham gia vào hoạt động hiến máu, tiếp sức cho những người có hoàn cảnh khó khăn bằng các món quà thiết yếu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón tuổi 25 thật đặc biệt với siêu xe và hoa - Ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón tuổi 25 thật đặc biệt với siêu xe và hoa - Ảnh 5
Đỗ Mỹ Linh rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Trong thời gian vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tạm dừng công việc biên tập viên truyền hình của mình. Đỗ Mỹ Linh hiện đang lấn sang con đường kinh doanh và bắt đầu gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ rằng đam mê và sở trường là lĩnh vực truyền hình nên Mỹ Linh mong muốn có thể ổn định về công việc này trong tương lai.