Tối ngày 15/1 vừa qua, MXH được phen xôn xao trước thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị lên xe hoa cùng với bạn trai. Câu chuyện này bắt nguồn từ màn hội ngộ của các Hoa hậu gồm Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Thúy Vi và Á hậu Thúy An. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng làm sáng tỏ về chiếc nhẫn ở ngón áp út và tin đồn lên xe hoa - Ảnh 5

Cụ thể, trong bức ảnh các người đẹp chụp với nhau đã để lộ khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh đeo chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Theo lẽ thông thường, đây là vị trí đeo nhẫn đánh dấu chủ quyền của quan hệ yêu đương. Cùng với đó, Á hậu Thúy An còn chú thích thêm rằng: "Tay ải tay ai đây này, chắc sắp được ăn cưới".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng làm sáng tỏ về chiếc nhẫn ở ngón áp út và tin đồn lên xe hoa - Ảnh 1

Qua những chi tiết này dân tình cũng nhanh chóng đoán rằng ngày Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa sẽ không còn xa nữa. Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã phủ nhận thông tin trên với Trí Thức Trẻ. Cô cho biết chiếc nhẫn kia chỉ là trang sức hết sức bình thường, không phải nhẫn đính hôn. Cùng với đó câu chuyện lên xe hoa cũng chỉ là lời nói đùa giữa các người đẹp khi lâu ngày không gặp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng làm sáng tỏ về chiếc nhẫn ở ngón áp út và tin đồn lên xe hoa - Ảnh 4

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng từng cho biết, nếu chuẩn bị kết hôn cô sẽ chia sẻ niềm vui cùng với mọi người. Được biết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội. Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng với sự thông minh của mình, cô  xuất sắc đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và là đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng làm sáng tỏ về chiếc nhẫn ở ngón áp út và tin đồn lên xe hoa - Ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng làm sáng tỏ về chiếc nhẫn ở ngón áp út và tin đồn lên xe hoa - Ảnh 3

Sau 6 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn được khán giả yêu mến với đời tư trong sạch. Cô cũng là một người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Vào năm 2019, Đỗ Mỹ Linh làm rộ lên tin đồn hẹn hò với em trai của BTV Ngọc Trinh qua bức ảnh hai người tình tứ, thân thiết trong quán cà phê. Đứng trước tin đồn này, người đẹp Hà Nội chọn cách im lặng. Tuy nhiên trong một vài chia sẻ với truyền thông và trên Instagram cá nhân, Đỗ Mỹ Linh cũng ngầm khẳng định về việc "không ế" và cô với bạn trai đang trong quá trình tìm hiểu nghiêm túc.