Mới đây trên Fanpage của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ những hình ảnh khiến người xem vô cùng xúc động. Nàng hậu đã cùng hai người chị của mình là Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia chương trình "Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình" đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên giữa hoàn cảnh hết sức khó khăn của hiện tại.

Ấm lòng với hình ảnh Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đi phát cơm cho người dân xóm nghèo Hà Nội - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đi phát cơm cho người dân xóm nghèo Hà Nội.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ những cảm xúc của bản thân sau khi tham gia vào hành trình tình nghĩa và kêu gọi mọi người nếu biết ai khó khăn thì tiếp tục liên hệ với chương trình: “Khi thành phố lên đèn, mọi gia đình đang quây quần bên mâm cơm nóng hổi thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, không có cơm ăn. Thấu hiểu được những khó khăn nên Hà đã quyết định tham gia chương trình 'Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình' do Trung tâm tình nguyện Quốc gia thuộc Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam & Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức.

Ấm lòng với hình ảnh Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đi phát cơm cho người dân xóm nghèo Hà Nội - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà rất đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay đội chúng mình đã phát hoàn thành 400 suất cơm giúp các cô chú công nhân và người thất nghiệp mắc kẹt lại Hà Nội. Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời".

Ấm lòng với hình ảnh Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đi phát cơm cho người dân xóm nghèo Hà Nội - Ảnh 3
Đỗ Thị Hà cảm thấy hạnh phúc khi được phát cơm đến tận tay người dân.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng cho biết dù mặc đồ bảo hộ suốt chuyến đi khá nóng bức, nhưng bù lại nhìn thấy các cô chú có cơm nóng ăn thì cô rất vui và hạnh phúc, khi đã góp được một phần nhỏ công sức giúp đỡ mọi người: "Hôm nay mình mặc bộ đồ bảo hộ thấy có vẻ hơi nóng chút nhưng mình rất vui, vui vì mình đang được thực hiện sứ mệnh giúp đỡ mọi người. Buổi tối hôm nay, các cô chú có cơm nóng ăn rồi. Con cũng vui lắm”.

Ấm lòng với hình ảnh Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đi phát cơm cho người dân xóm nghèo Hà Nội - Ảnh 5
Đỗ Thị Hà khá cao nên mặc đồ bảo hộ không vừa cho lắm.

Trước đó, tại TP. Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều nghệ sĩ chung tay vào hành trình tình nghĩa giúp người dân nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Trong số đó phải kể đến MC Đại Nghĩa, Nghệ sĩ Việt Hương và Hoa hậu H’Hen Niê. Có thể thấy, dù là nghê sĩ, MC, Hoa hậu hay các người đẹp... họ cũng đều đồng lòng, chung tay giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn.

Ấm lòng với hình ảnh Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đi phát cơm cho người dân xóm nghèo Hà Nội - Ảnh 7
Hoa hậu H'Hen Niê cũng bốc vác gạo đi giao cho người dân.

Hy vọng rằng với hành trình lan tỏa yêu thương này, TP. Hồ Chính Minh, Hà Nội và cả nước nói chung sẽ sớm trở lại với cuộc sống đời thường, người dân yên tâm làm ăn, phát triển kinh tế còn các nàng hậu hay MC sớm quay trở lại với ánh đèn sân khấu.