Mới đây trong buổi livestream trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa khoe màn thử đồ với bộ trang phục cô sẽ mặc trong phần thi múa của Miss World 2021. Theo thông tin đã được Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ cách đây gần một tháng, bộ trang phục được lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về Bà Triệu của quê hương xứ Thanh - nơi Đỗ Thị Hà sinh ra và lớn lên.,

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện quyền lực trong bộ trang phục nữ tướng  Bà Triệu - Ảnh 3

Chia sẻ về bộ trang phục này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, ngày cô cũng ekip lên ý tưởng cho trang phục của Miss World, khi được hỏi về điều đặc biệt của quê hương Thanh Hóa cô đã nghĩ ngay đến hình ảnh của nữ tướng bà Triệu. Tuy nhiên khi thực hiện hóa ý tưởng này, ekip của Đỗ Thị Hà cũng gặp không ít khó khăn do việc truyền tải hết giá trị văn hóa lịch sử dân tộc qua từng bộ trang phục là điều không hề dễ dàng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện quyền lực trong bộ trang phục nữ tướng  Bà Triệu - Ảnh 2

Đến nay, bộ trang phục nữ tướng bà Triệu của Đỗ Thị Hà đã gần như hoàn thành được 90%. Hầu hết trang sức của set đồ đều được làm từ bạc, toàn bộ chỉ thêu trên tà áo đều được mạ vàng 24K. Theo đó, NTK đã dành toàn bộ tâm huyết cho bộ trang phục với mong muốn đem đến sự may mắn cũng như thuận lợi cho Đỗ Thị Hà trong hành trình chinh phục vương miện của Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện quyền lực trong bộ trang phục nữ tướng  Bà Triệu - Ảnh 1

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà cũng cho biết, phần tay áo hoàn toàn được làm bằng lụa mềm nên cô mặc lên vô cùng thoải mái. Phần mão đội đầu lại rất nhẹ giúp cho Đỗ Thị Hà có thể thực hiện các động tác múa một cách uyển chuyển nhất khi tham gia phần trình diễn Dance of The World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện quyền lực trong bộ trang phục nữ tướng  Bà Triệu - Ảnh 4

Ngoài bộ trang phục của phần thi múa, mới đây Đỗ Thị Hà cũng vừa công bố chiếc váy cô sẽ đem đến phần thi Top Model. Theo đó, thiết kế này có tên là Dòng Chảy Của Sông, cái tên này cũng bắt nguồn từ tên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà với mong muốn đem đến bình yên và niềm vui cho tất cả mọi người.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện quyền lực trong bộ trang phục nữ tướng  Bà Triệu - Ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện quyền lực trong bộ trang phục nữ tướng  Bà Triệu - Ảnh 6

Hiện tại chỉ còn gần 1 tuần nữa Đỗ Thị Hà sẽ lên đường tham dự Miss World nên đây cũng là thời điểm cô đang chạy nước rút để hoàn thiện các khâu chuẩn bị. Cùng chúc cho người đẹp xứ Thanh sẽ thật sự bản lĩnh, tự tin và tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.