Kể từ khi giành được vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và xuất sắc lọt vào top 5 của Miss Universe 2018, H'Hen Niê trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ngưỡng mộ từ fan sắc đẹp. Đáng chú ý hơn cả, danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018 còn giúp H'Hen Niê giành được danh hiệu Timeless Beauty (Sắc Đẹp Vượt Thời Gian) của Missosology năm đó nên lượng fan quốc tế của cô ngày một đông đảo hơn.

Hoa hậu H'Hen Niê được fan quốc tế tấm tắc khen ngợi sau khi khoe bộ ảnh xinh đẹp xuất thần - Ảnh 2

Người đẹp Ê-Đê cũng là một trong những Hoa hậu thường xuyên làm mới mình để xuất hiện trước công chúng. Sau 4 năm có thể thấy Hoa hậu sinh năm 1992 vẫn giữ được nét đẹp phóng khoáng và đằm thắm của mình.Với lợi thế về đôi chân dài trứ danh cùng thần thái sang chảnh, cool ngầu, H'Hen Niê luôn chiếm trọn spotlight mỗi lần có mặt tại sự kiện. Cô cũng chính là một trong số ít những Hoa hậu sau nhiều năm vẫn nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ phía fan sắc đẹp.

Hoa hậu H'Hen Niê được fan quốc tế tấm tắc khen ngợi sau khi khoe bộ ảnh xinh đẹp xuất thần - Ảnh 4
Hoa hậu H'Hen Niê được fan quốc tế tấm tắc khen ngợi sau khi khoe bộ ảnh xinh đẹp xuất thần - Ảnh 3

Điển hình như mới đây, sau khi H'Hen Niê khoe bộ ảnh mới với set đồ dạng suit lấp lánh tối màu cực kì sang - xịn - mịn, ngoài sự tương tác lớn từ CĐM Việt Nam, bài đăng của Top 5 Miss Universe 2018 còn có fan quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc cùng thần thái sang chảnh của cô.

Hoa hậu H'Hen Niê được fan quốc tế tấm tắc khen ngợi sau khi khoe bộ ảnh xinh đẹp xuất thần - Ảnh 6
Hoa hậu H'Hen Niê được fan quốc tế tấm tắc khen ngợi sau khi khoe bộ ảnh xinh đẹp xuất thần - Ảnh 7

Hàng loạt người hâm mộ quốc tế đã vào thả tim phía dưới loạt ảnh của H'Hen Niê trên Instagram. Đây cũng là động lực to lớn giúp cho H'Hen Niê không ngừng nỗ lực trong hành trình hoàn thiện bản thân mình. Hiện tại, H'Hen Niê đang đảm nhận vị trí giám khảo tại chương trình The Next Face Vietnam 2021. Cô được giới chuyên môn đánh giá rất cao cả về kinh nghiệm lẫn nhan sắc khi ngồi vào chiếc ghế quyền lực của chương trình trong mùa đầu tiên này.

Hoa hậu H'Hen Niê được fan quốc tế tấm tắc khen ngợi sau khi khoe bộ ảnh xinh đẹp xuất thần - Ảnh 9
Hoa hậu H'Hen Niê được fan quốc tế tấm tắc khen ngợi sau khi khoe bộ ảnh xinh đẹp xuất thần - Ảnh 8
Hoa hậu H'Hen Niê được fan quốc tế tấm tắc khen ngợi sau khi khoe bộ ảnh xinh đẹp xuất thần - Ảnh 5

Thời gian gần đây, H'Hen Niê cũng liên tục tung ra những "bộ cánh" đẹp xuất sắc, hút hồn dân mạng. Hy vọng rằng với tài năng và tâm huyết của mình, H'Hen Niê sẽ hoàn thành thật tốt vai trò quan trọng tại The Next Face Vietnam 2021, giúp cuộc thi tìm ra những nhân tố tài năng cho làng người mẫu Việt Nam.