Đang trong thời điểm “ở nhà không la cà” nên Hoa hậu H’Hen Niê rất chăm chỉ tương tác với fan hâm mộ. Mới đây trên Instagram của mình, nàng hậu đã khoe với mọi người về kết quả sau khi tự tay trổ tài cắt tóc.

Hoa hậu H’Hen Niê trổ tài tự cắt tóc tại nhà, kết quả liệu có được như thợ chuyên nghiệp? - Ảnh 1
Hoa hậu H’Hen Niê trổ tài tự cắt tóc tại nhà.

Cụ thể, Hoa hậu H’Hen Niê đã học cách làm mà các video trên mạng hay mách bảo nhau là buộc một chỏm tóc trên đầu sau đấy dùng “tông đơ”, cho đi vài đường cơ bản. Tuy có vẻ không được chuyên nghiệp như ở Salon nhưng trông kiểu tóc mới của nàng hậu cũng “rât gì và này nọ”.

Hoa hậu H’Hen Niê trổ tài tự cắt tóc tại nhà, kết quả liệu có được như thợ chuyên nghiệp? - Ảnh 4
Kết quả cũng rất ổn đấy nha.

Riêng fan chắc có lẽ nghĩ nàng hậu này sẽ “phá hỏng” kiểu tóc của mình cho đến khi thấy được kết quả mới dám “thở phào". Được biết, trong thời điểm TP. Hồ Chí Minh và cả nước đang gặp khó khăn này, Hoa hậu H’Hen Niê cũng rất nhiệt huyết tham gia vào hành trình lan tỏa yêu thương. Theo đó, cô còn làm “lực điền” khi chủ động bốc vác gạo cũng như lương thực, thực phẩm đưa đến tận tay người dân Sài Gòn.

Hoa hậu H’Hen Niê trổ tài tự cắt tóc tại nhà, kết quả liệu có được như thợ chuyên nghiệp? - Ảnh 5
Hoa hậu H’Hen Niê rất tận tình tham gia vào hoạt động giúp đỡ người dân.

Nhìn hình ảnh Hoa hậu “tay xách, nách mang”, xông xáo làm shipper ship đồ cho người dân khiến không ít người xúc động. Xưa nay, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn được ví là nàng hậu giản dị trong các nàng hậu và có tấm lòng nhân ái, yêu thương. Bởi xuất thân từ buôn làng nên H’Hen Niê thấu hiểu được những khó khăn mà người lao động nghèo đang phải trải qua.

Hoa hậu H’Hen Niê trổ tài tự cắt tóc tại nhà, kết quả liệu có được như thợ chuyên nghiệp? - Ảnh 6
Hoa hậu H’Hen Niê làm shipper đem lương thực đến tận tay người dân.

Bên cạnh đó, cô nàng này cũng quen với việc làm nương rẫy từ khi ở quê nên công việc vận chuyển lương thực giúp người dân nghèo cũng không có gì quá khó khăn. Hy vọng với tấm lòng nhân ái này của H’Hen Niê cũng như các nghệ sĩ khác như Đại Nghĩa, Việt Hương hay Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, TP.Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội và cả nước sẽ sớm vượt qua được khó khăn, sớm trở lại với cuộc sống bình thường.