Hoa hậu H’hen Niê được bình chọn là

Theo đó, chuyên trang Missosology đã công bố gương mặt xuất sắc nhất của giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) mới đây. Người đẹp Việt Nam H’hen Niê đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại để dành danh hiệu cao quý này, với tổng điểm lên tới: 4.576 điểm, là điểm cho vẻ đẹp, sức hấp dẫn, phần trình diễn và sức ảnh hưởng toàn cầu.

Chuyên trang sắc đẹp này cũng trích dẫn lại câu nói được cho là truyền cảm hứng của Hoa hậu Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế: “Ngày hôm nay tôi đứng đây, tôi làm được, các bạn cũng làm được”.

Như vậy, với những thành tích tuyệt vời của mình trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế, người đẹp gốc Ê-đê của Việt Nam đã giúp cho nhan sắc Việt có tên ở các vị trí trang trọng trên bản đồ sắc đẹp tầm cỡ thế giới.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi sắc đẹp danh giá gồm: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Nguồn tham khảo: Missosology