Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố tên tiếng Anh mới

Vân Chi
Sau khi bị mất bản quyền tên gọi Miss Universe Vietnam, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tìm được tên gọi quốc tế mới.

Mới đây, Fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có bài đăng công bố tên gọi cũng như thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu.

Cụ thể, UniCorp - UniMedia đã đăng ký tên gọi quốc tế cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là "Miss Cosmo Vietnam".

Các chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bao gồm: Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chương trình Bán kết - Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã được cấp chứng nhận Quyền tác giả.

Logo mới của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngoài ra, trang chủ chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng cho biết: “Năm 2023 – một cột mốc lịch sử đánh dấu hành trình 15 năm gắn bó, thành công, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức quay trở lại trong: 1 diện mạo mới, 1 định danh mới, 1 phiên bản mới độc đáo, mạnh mẽ, mở ra kỷ nguyên mới cho nhan sắc Việt”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố sở hữu Bản quyền tác giả, thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu từ màu sắc, concept, logo đều được thiết kế mới dựa trên định hướng phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức trong giai đoạn kế tiếp.

Miss Cosmo Vietnam chính thức là tên gọi quốc tế cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Miss Cosmo Vietnam chính thức là tên gọi quốc tế cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Với một diện mạo mới, một định danh mới, "Miss Cosmo Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam" vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình hỗ trợ phát triển, tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Trước đó, vào ngày 4/3, Miss Universe Vietnam có động thái đầu tiên về việc khẳng định sẽ không sử dụng tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Cụ thể, trang chủ chính thức của đơn vị mới đã xóa bỏ dòng chữ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" ở tên Fanpage.

Bên cạnh đó, Miss Universe Vietnam cũng sẽ tìm đại diện mới thi Miss Universe quốc tế - thay thế suất thi của Á hậu Thảo Nhi Lê.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố tên tiếng Anh mới tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác