Trước đó, người hâm mộ vô cùng tự hào khi Khánh Vân trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào top 20 của bảng xếp hạng Miss Grand Slam 2020. Tuy nhiên, để tìm ra 8 cái tên lọt vào top 8 thì BTC quyết định chia 20 người đẹp thành 4 bảng đấu theo cách chia ngẫu nhiên. Theo đó, người đẹp Khánh Vân được xếp vào bảng C trực tiếp đối đầu với các đối thủ sừng sỏ như Miss Universe - Andrea Meza, Hoa hậu Pháp - Amandine Petit, Hoa hậu Puerto Rico - Fabiola Valentin...

Hoa hậu Khánh Vân dừng chân tại Top 20 của Miss Grand Slam 2020  - Ảnh 9
Hoa hậu Khánh Vân được xếp vào bảng C với các đối thủ sừng sỏ.

Cuối cùng tại bảng đấu này, 2 gương mặt có điểm cao nhất gọi tên Miss Universe - Andrea Meza và Á hậu 4 Miss Grand International - Lala Guedes đến từ Brazil. Khánh Vân dừng chân ở bảng C với số điểm đồng hạng với Hoa hậu Pháp - Amandine. Đây được đánh giá là một kết quả rất khách quan và được lòng công chúng yêu sắc đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân dừng chân tại Top 20 của Miss Grand Slam 2020  - Ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân dừng chân tại Top 20 của Miss Grand Slam 2020.

Như vậy, cuộc đua giành danh hiệu Miss Grand Slam 2020 giờ chỉ còn lại 8 cái tên, nổi bật trong đó có Miss Universe - Andrea Meza, Top 10 Miss Universe - Amanda Obdam, Á hậu 3 Miss Grand International - Aurra Kharishma, Miss Grand International - Abena Appiah...

Hoa hậu Khánh Vân dừng chân tại Top 20 của Miss Grand Slam 2020  - Ảnh 4
Cuộc đua giành danh hiệu cao nhất chỉ còn 8 cái tên nổi bật.

Tuy chỉ dừng chân tại Top 20 nhưng có thể thấy sự cố gắng của Khánh Vân đã được đông đảo mọi người ghi nhận. Hy vọng rằng thành tích mới này sẽ là động lực cho Khánh Vân bản lĩnh và tự tin hơn với những dự định trước mắt.

Hoa hậu Khánh Vân dừng chân tại Top 20 của Miss Grand Slam 2020  - Ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân đã nỗ lực hết mình để đạt được thành tích kể trên.

Được biết, Khánh Vân sinh năm 1995 tại TP. Hồ Chí Minh. Cô là một chiến binh có kinh nghiêm tham gia vào rất nhiều đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước. Người đẹp TP. HCM xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 và lọt vào Top 21 của Miss Universe  2020 diễn ra tại Mỹ.

Hoa hậu Khánh Vân dừng chân tại Top 20 của Miss Grand Slam 2020  - Ảnh 8
Khánh Vân lọt Top 21 của Miss Universe 2020.

Tại đây, Khánh Vân không chỉ ghi điểm nhờ nhan sắc mà còn là sự hòa đồng với các thí sinh khác, điều Khánh Vân nhận được nhiều nhất sau cuộc thi có lẽ không phải ở vị trí Top 21 mà chính là sự yêu mến của người hâm mộ và bạn bè quốc tế.