Mới đây trên trang cá nhân, Kỳ Duyên vui mừng thông báo fanpage chính của mình đã đạt được 1 triệu like kèm theo đó là bức ảnh thần thái khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam năm 2014 viết: “Cũng phải mấy năm trời không xây dựng page này, lúc ấy có hơn 200K followers . Tới khi bắt đầu làm lại thì mấy anh chị em quyết tâm chăm chút cho em ấy thật cẩn thận, tới sáng nay nhận được tin vui là page Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã cán mốc 1 triệu followers trong vòng chưa đầy 1 năm. Cảm ơn team đã luôn xây dựng content thật hay và kỹ càng cho page trong suốt thời gian qua, cùng nhau đạt những dấu mốc tiếp theo nha. Mà hông biết triệu này là thứ mấy đây nhỉ?”

Hoa hậu Kỳ Duyên thông báo trang Fanpage đã đạt được 1 triệu người theo dõi.
Hoa hậu Kỳ Duyên thông báo trang Fanpage đã đạt được 1 triệu người theo dõi.

Ngay sau khi đăng tải bài viết, nàng hậu cũng nhận được rất nhiều lời chúc từ người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng  mộ đối với Kỳ Duyên cũng như hy vọng cô sẽ đạt được những cột mốc mới trong tương lai. Ngoài trang Fanpage thì hiện trang cá nhân của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng có hơn 668 nghìn lượt theo dõi – một con số khá ấn tượng.

Fanpage Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức đạt cột mốc mới.
Fanpage Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức đạt cột mốc mới.

Được biết, Kỳ Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh năm 1996 tại Nam Định. Cô từng là học sinh khối chuyên Pháp của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014, khi đăng quang cô là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại Thương. 

Kỳ Duyên sinh ra và lớn lên ở Nam Định.
Kỳ Duyên sinh ra và lớn lên ở Nam Định.

Hiện tại, cô đã trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và ghi dấu ấn trong nhiều show truyền hình lớn nhỏ. Vượt qua những ồn ào về đời tư khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi mới 18 tuổi, Kỳ Duyên của hiện tại đã mạnh mẽ và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Kỳ Duyên xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình lớn nhỏ.
Kỳ Duyên xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình lớn nhỏ.

Gần đây nhất cô tham gia chương trình Sao nhập ngũ, nàng hậu sinh năm 1996 luôn ghi điểm khi luôn sẵn sàng lăn xả hết mình để thực hiện nhiệm vụ. Người đẹp gốc Nam Định cũng khá thông minh khi xử lí các tình huống, cô còn rất nghiêm túc xung phong thực hiện thử thách khó, từ việc trèo tường tấn công địch cho đến cõng hẳn một chiến sĩ nam. Có lẽ với tất cả nỗ lực đó đã khiến nàng hậu Kỳ Duyên xuất sắc đạt quán quân ở Sao Nhập Ngũ 2020.