Hoa hậu Kỳ Duyên gây bất ngờ với bộ ảnh đậm chất nàng thơ ngọt ngào

Hà Chi 18:00 23/04/2021

Bộ ảnh chào hè của Kỳ Duyên khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Sau khi tham gia “Sao Nhập Ngũ 2020”, Hoa hậu Kỳ Duyên đã nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Trong chương trình, Kỳ Duyên là em út nhưng có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Chính những đặc điểm này đã khiến nhiều người “nguyện” xin gia nhập làm fan hâm mộ của Kỳ Duyên. Sau chương trình, Kỳ Duyên đã dùng tiền thưởng để xây nhà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động đầy nhân văn của cô đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây bất ngờ với bộ ảnh đậm chất nàng thơ - Ảnh 1

Bên cạnh đó, những màn khoe sắc của cô trên trang cá nhân được người hâm mộ bày tỏ sự quan tâm nhiệt tình. Mới đây, Kỳ Duyên lại làm cư dân mạng bất ngờ với bộ ảnh đậm chất nàng thơ. Những ai theo dõi Kỳ Duyên lâu thì sẽ biết rằng cô nàng thích chụp hình với những bộ đồ “táo bạo”. Nhưng trong loạt ảnh này, Hoa hậu trông vô cùng dịu dàng với váy hoa và biểu cảm đầy tươi sáng. 

Hoa hậu Kỳ Duyên gây bất ngờ với bộ ảnh đậm chất nàng thơ - Ảnh 2

Kỳ Duyên trải lòng: “Đến một độ tuổi nhất định, người ta không còn muốn theo đuổi những thứ ồn ào, phù phiếm. Dù hoàn cảnh ra sao, giữ được nội tâm bình thản, cơ thể khoẻ mạnh và đầu óc thư thái chính là có được hạnh phúc. Khi bản thân hạnh phúc, mọi chuyện tự khắc sẽ tốt đẹp”. 

Hoa hậu Kỳ Duyên gây bất ngờ với bộ ảnh đậm chất nàng thơ - Ảnh 3

Nàng Hậu trong loạt ảnh chụp trên đồng cỏ, tay cầm bó hoa rực rỡ trông giống như một cô công chúa. Bộ ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Cùng ngắm bộ ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Kỳ Duyên:

Hoa hậu Kỳ Duyên gây bất ngờ với bộ ảnh đậm chất nàng thơ - Ảnh 4
Hoa hậu Kỳ Duyên gây bất ngờ với bộ ảnh đậm chất nàng thơ - Ảnh 5
Hoa hậu Kỳ Duyên gây bất ngờ với bộ ảnh đậm chất nàng thơ - Ảnh 6
Hoa hậu Kỳ Duyên gây bất ngờ với bộ ảnh đậm chất nàng thơ - Ảnh 7

 

Tin đọc nhiều