Đăng quang Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021, Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông quốc tế, các tài khoản MXH của cô từ Facebook, Instagram, cho đến TikTok lượng người theo dõi đều tăng lên một cách nhanh chóng.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bỏ theo dõi Hòa Minzy, drama gì chăng? - Ảnh 4

Ở nền tảng MXH TikToK, Thùy Tiên chỉ theo dõi 4 tài khoản trong đó có một chỉ theo dõi một nữ ca sĩ Vpop duy nhất đó là Hòa Minzy. Điều này khiến nhiều người thích thú bởi tài khoản TikTok của Hòa Minzy luôn đem lại những niềm vui, tiếng cười, vitamin hạnh phúc thông qua những video thường ngày của nữ ca sĩ và con trai - bé Bo. Việc Thùy Tiên theo dõi Hòa Minzy cho thấy nàng hậu cũng rất mê sự đáng yêu của bé Bo và chủ động đón chờ sự xuất hiện của 2 mẹ con nhà Hoa Râm Bụt.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bỏ theo dõi Hòa Minzy, drama gì chăng? - Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bỏ theo dõi Hòa Minzy, drama gì chăng? - Ảnh 6

Thế nhưng mới đây, khi tìm lại danh sách theo dõi trên Tik Tok của Thùy Tiên, tài khoản của Hòa Minzy đã không được tìm thấy. Nhiều người không khỏi bất ngờ và đặt ra nghi vấn về câu chuyện đằng sau hành động bỏ theo dõi này của Thùy Tiên và cho rằng cô đã hết cảm tình với Hòa Minzy. 

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bỏ theo dõi Hòa Minzy, drama gì chăng? - Ảnh 2

Tuy nhiên, một số người khác đã đưa ra lý do khá thuyết phục rằng hiện tại Thùy Tiên đang là Hoa hậu đương nhiệm, các tài khoản MXH của cô là để phục vụ, hỗ trợ cho các hoạt động trong nhiệm kỳ của mình. Do đó, Thùy Tiên đã bỏ theo dõi Hòa Minzy và chỉ để danh sách theo dõi của mình còn lại là Miss Grand, Hoa hậu Việt Nam và FC của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bỏ theo dõi Hòa Minzy, drama gì chăng? - Ảnh 5

Được biết TikTok của Hoa hậu Thùy Tiên hiện đang phát triển rất mạnh mẽ cả về số lượng người theo dõi lẫn lượt xem. Hiện tài khoản TikTok của cô đã vượt mốc 1 triệu người theo dõi, số lượng người theo dõi vẫn đang tiếp tục tăng và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trên TikTok, Thùy Tiên chia sẻ rất nhiều về các hoạt động thường ngày của mình, những khoảnh khắc hậu trường làm việc, hoặc các hoạt động thường ngày của cô đều thu hút rất nhiều người xem.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bỏ theo dõi Hòa Minzy, drama gì chăng? - Ảnh 3