Sau khi đăng quang tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều quan tâm từ truyền thông cả quốc tế lẫn trong nước. Trở thành Hoa hậu đương nhiệm Thùy Tiên cũng bắt đầu hành trình làm việc của mình tại Thái Lan ngay sau đó. Điều này khiến cô không thể về Việt Nam chung vui cùng người hâm mộ sớm như mong muốn.

Hoa hậu Thùy Tiên lùi lịch về Việt Nam vào phút chót, không về 1/1 như dự kiến - Ảnh 2

Cách đây không lâu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đã thông báo với khán giả quê nhà mình mình sẽ trở về Việt Nam vào ngày 1/1, ngày đầu tiên của năm 2022 để tận hưởng không khí của năm mới và thực hiện những công việc còn đang dang dở. 

Hoa hậu Thùy Tiên lùi lịch về Việt Nam vào phút chót, không về 1/1 như dự kiến - Ảnh 3

Điều này khiến các fan Việt vô cùng háo hức và mong chờ để được đón người đẹp tài năng giành vương miện Hoa hậu quốc tế. Tuy nhiên niềm vui còn chưa bắt đầu thì mới đây nhất Thùy Tiên đã thông báo thay đổi kế hoạch, lùi lịch về nước và ở lại Thái Lan để tiếp tục công việc. Dù rất nhớ quê nhà nhưng vì công việc và các hoạt động xã hội nên người đẹp phải ở lại để hoàn thành. Nhiều khán giả hy vọng Thùy Tiên sẽ giữ sức khỏe thật tốt để làm việc và sớm quay trở về Việt Nam trong thời gian tới. 

Hoa hậu Thùy Tiên lùi lịch về Việt Nam vào phút chót, không về 1/1 như dự kiến - Ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên lùi lịch về Việt Nam vào phút chót, không về 1/1 như dự kiến - Ảnh 1

Đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 -Miss Grand International 2021 đã diễn ra rất thành công với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Lý giải về thành công của Thùy Tiên, nhà báo Hữu Việt - Trưởng ban Văn hoá - Văn nghệ Báo Nhân dân, Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết ngoài những điểm mạnh và nền tảng vốn có Thùy Tiên còn làm được một điều mà ít hoa hậu Việt có được đó chính là thế mạnh về ngoại ngữ, khả năng truyền cảm hứng cho cộng đồng. Ngoài ra sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Thùy Tiên từ việc tìm hiểu văn hóa cho tới học tiếng Thái cũng là một trong những yếu tố giúp cô chiếm ưu thế để giành chiến thắng tốt hơn. 

Hoa hậu Thùy Tiên lùi lịch về Việt Nam vào phút chót, không về 1/1 như dự kiến - Ảnh 5