Hoa hậu Thùy Tiên tặng trang phục dự thi Miss Grand cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ

Vian
Hoa hậu Thùy Tiên đã trao cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ 4 bộ trang phục từng được cô mặc trong các phần thi quan trọng tại Miss Grand International 2021.

Vào ngày 4/12/2021, Thùy Tiên đã làm nên lịch sử của làng sắc đẹp Việt Nam khi xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Trong suốt hành trình tại cuộc thi, Hoa hậu Thùy Tiên luôn tạo được dấu ấn đối với bạn bè quốc tế về hình ảnh của một cô gái Việt Nam xinh đẹp, thông minh và đầy bản lĩnh. Và để góp phần làm nên chiến thắng của Thùy Tiên, ngoài lợi thế về ngoại hình hay khả năng ngoại ngữ thì không thể không kể đến những bộ trang phục mà cô cùng các nhà thiết kế tại Việt Nam đã dày công chuẩn bị.

Thùy Tiên tặng trang phục dự thi Miss Grand cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ - Ảnh 5

Nhân chuyến trở về nước sau đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên cùng với bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng đã quyết định trao tặng 4 bộ trang phục đặc biệt được Thùy Tiên mặc trong các phần thi quan trọng tại Miss Grand cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ.

Thùy Tiên tặng trang phục dự thi Miss Grand cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ - Ảnh 2

Buổi lễ trao tặng được tổ chức vô cùng trang trọng nhằm truyền tải những ý nghĩa sâu sắc của từng bộ trang phục. Đây cũng chính là sự kiện vinh danh Thùy Tiên về chiến thắng ngoạn mục tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Thùy Tiên tặng trang phục dự thi Miss Grand cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ - Ảnh 4

Chia sẻ cảm xúc về việc làm ý nghĩa này, Hoa hậu Thùy Tiên viết trên trang cá nhân rằng: “Tiên đã rất cố gắng và nổ lực để mang cả tâm tư, tình cảm của mình cũng như của ekip và NTK (anh Nguyễn Minh Tuấn, anh Tín Thái, Áo Dài Song Toàn) để trình diễn những bộ trang phục này trên sân khấu MGI2021, nên Tiên thật sự rất xúc động khi Sở Văn Hoá - Thể Thao TP.HCM và ban lãnh đạo của Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ đã ghi nhận những nỗ lực của Tiên, lưu giữ và trưng bày những thiết kế vô cùng ý nghĩa với Tiên như thế này. Tiên hứa sẽ cống hiến nhiều hơn nữa và quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến gần hơn với Thế Giới".

Thùy Tiên tặng trang phục dự thi Miss Grand cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ - Ảnh 3

Được biết 4 bộ trang phục được Thùy Tiên trao tặng cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ gồm: Thiên thần áo xanh (NTK Tín Thái), Kim cương Đỏ và Giấc mơ Vương miện (NTK Nguyễn Minh Tuấn), Cánh chim Hòa bình (NTK Song Toàn).

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Thùy Tiên tặng trang phục dự thi Miss Grand cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác