Mới đây, trên trang Instagram của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đã chia sẻ đoạn clip "đu trend" biến hình trên TikTok, nhưng thay vì từ vịt hóa thiên nga thì người đẹp 2k lại biến thành cô nữ sinh ngây thơ. Đi kèm theo đó, người đẹp xứ Quảng viết dòng trạng thái hồi niệm lại thời học sinh khó quên: "Hôm nay xin off 1 ngày thế là bé trở lại thời học sinh. Ôi nhớ thật sự, 1 thời học sinh bao nhiêu kỷ niệm". 

Hoa hậu Tiểu Vy nhận về
Hoa hậu Tiểu Vy vừa đăng clip "đu trend" biến hình trên Instagram.

Trong clip này, ban đầu nàng hậu xuất hiện với hình ảnh khá trưởng thành, xinh xắn. Đây cũng chính là hình ảnh hiện tại của chân dài sinh năm 2000, một cô gái hiện đại, trẻ trung, quyến rũ và là tượng đài nhan sắc của showbiz.

Hoa hậu Tiểu Vy nhận về
Hoa hậu Tiểu Vy theo đuổi phong cách cá tính ngoài đời.

Thế nhưng, chỉ sau một cái nhún nhảy, Tiểu Vy đã "hô biến" thành cô nữ sinh duyên dáng trong bộ đồng phục học sinh. Không những vậy, để đúng chuẩn style của học sinh hơn, Hoa hậu Việt Nam 2018 còn đeo thêm cặp kính cận, mang balo và thắt bím tóc 2 bên trông rất đáng yêu, hồn nhiên đúng như thời ô mai.

Hoa hậu Tiểu Vy nhận về
Sau vài giây Tiểu Vy đã biến hình thành học sinh.

Chưa hết, Tiểu Vy cũng rất tinh ý khi hoàn thiện hình ảnh "cô học trò năm nào" với chiếc bình nước thân thương, thứ vật dụng mà hầu hết cô nữ sinh nào cũng mang theo khi đi học. Ngay sau khi đăng tải màn biến hình này, Hoa hậu Tiểu Vy đã thu về hơn 20 nghìn lượt xem và tương tác. Kèm theo đó là hàng loạt lời khen vì ở phong cách nào Tiểu Vy cũng xinh xuất sắc, thu hút mọi ánh nhìn.

Hoa hậu Tiểu Vy nhận về
Hoa hậu Tiểu Vy nhận về hàng loạt lời khen.

Trước đó vài ngày, Hoa hậu Tiểu Vy đã chiếm trọn "spotlight" giữa một vườn hoa trong chuyến làm từ thiện. Dù không son phấn và bị chụp lén nhưng Tiểu Vy vẫn rất xinh xắn, các đường nét trên gương mặt không khác biệt là bao so với khi đã trang điểm.

Hoa hậu Tiểu Vy nhận về
Để mặt mộc nhưng Hoa hậu Tiểu Vy vẫn xinh xuất sắc.

Nếu như thời điểm đăng quang, Tiểu Vy gắn liền với hình ảnh dễ thương, trong sáng thì ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã từng bước thay đổi về mặt phong cách.