Khả năng catwalk của các Hoa hậu vẫn là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, mỗi khi các người đẹp xuất hiện trên sàn diễn thời trang thì dân tình lại có dịp “bắt trọn” những khoảnh khắc gây bão. Những khoảnh khắc này còn bao gồm cả những sự cố của các nghệ sĩ trên sàn runway nữa. Mới đây, video Hoa hậu Trái đất Phương Khánh gặp sự cố cũng lan truyền trên MXH.

 - Ảnh 6

Cụ thể, vào hôm qua (16/1), Hoa hậu Phương Khánh đã tham gia một buổi catwalk ngoài trời. Trước khi lên sàn diễn, người đẹp đã quay 7749 video, khoe chiếc váy bồng bềnh trong gió vô cùng đẹp mắt. Cứ ngỡ rằng phong cảnh biển sẽ giúp nàng hậu có một màn trình diễn “chặt chém” nhưng hóa ra hoàn toàn ngược lại. Gió quá mạnh đã cản trở những bước đi của Phương Khánh.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trong clip có thể thấy chiếc váy bồng bềnh của Phương Khánh bị gió thổi mạnh khiến cho cô vô cùng lúng túng. Tuy nhiên, nàng hậu nhanh chóng lấy lại tự tin và tạo cú xoay để "cứu" phần trình diễn. Biểu cảm bất lực của Phương Khánh khiến cho nhiều người phì cười.

 - Ảnh 6

Bình luận của CĐM:

- Nãy em coi thấy thương chị thật ý. Gió biển hôm nay hơi to nên vướng quá trời nhưng chị vẫn đẹp nha

- Nhìn chị tưởng trong phim anime luôn, xuất sắc chị yêu ơi

- Không hổ danh miss earth đẹp thật sự luôn

- Đẹp chấn động luôn bà ơi

- Bị gió tạt mà bà vẫn đi đẹp xuất sắc luôn

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1995 tại Bến Tre. Sau khi giành vị trí Á hậu 2 tại một cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam, cô được chỉ định là Miss Earth Vietnam 2018, đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái Đất 2018. Ngày 3 tháng 11 năm 2018, Phương Khánh vượt qua 86 thí sinh khác để giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng quang tại một cuộc thi Hoa hậu nằm trong Tứ đại Hoa hậu. Ngoài giải thưởng chính, cô còn giành thêm hai huy chương Vàng trong phần thi trang phục dạ hội và trang phục truyền thống, một huy chương Bạc phần thi áo tắm.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6